Máy toàn đạc là gì ?

Máy toàn đạc là một thiết bị điện tử đa năng được phát triển lên từ máy kinh vĩ điện tử . Với việc có gắn thêm bộ phận đo cạnh và bộ xử lí trung tâm để xử lí dữ liệu đo như góc, cạnh.

Nguyễn Viết Nhường check gia
Trả lời 6 năm trước
Máy toàn đạc (tiếng Anh: total station) là một thiết bị quang học điện tử đa năng được sử dụng để khảo sát và xây dựng công trình. Máy toàn đạc là 1 máy kinh vĩ điện tử tích hợp với đo khoảng cách điện tử (EDM), nhằm đọc được khoảng cách giữa 2 cao điểm (điểm đứng máy, và điểm cần đo khác).

CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ THIẾT BỊ HOÀNG MINH

SỐ 217 - PHỐ VŨ HỮU - P.THANH XUÂN BẮC - Q.THANH XUÂN - HÀ NỘI

TEL: 0462 945 979 HOTLINE: 0942 441166

WEB: TRACDIAHOANGMINH.COM MAIL: TRACDIAHOANGMINH@GMAIL.COM
Du Lịch Miền Trung
Trả lời 6 năm trước
http://nasicogroup.vn/may-toan-dac-dien-tu-4.html bạn có thể tham khảo