Cửa cuốn tấm liền kéo tay bị nặng khi gần đóng hết?

Ai cho mình hỏi là cái cửa nhà mình (cửa cuốn tôn kéo tay) khi kéo xuống được 2/3 cửa cũng như lúc nâng lên 2/3 cửa thì rất nặng. vì cửa tự nhà mình lắp nên ko hiểu lắm nguyên nhân vì sao? mọi người chỉ giúp cách khắc phục giúp mình nhé. Tìm kiếm trên google mà ko thấy ai gặp hoặc hướng dẫn sửa chữa. ai biết giúp mình với

Do Dovanhiep
Trả lời 10 năm trước

don gian lam ban a , co gj ban alo minh theo so dien thoai 01255633912 minh tu van , truoc khi goi ban muon 2 cai kim vam nuoc hay goi la Kim ca sau nhe ... khoang 10' va su dung 1 chut suc luc nhe