Tìm địa chỉ mua thiết bị bảo hộ lao động?

Mình đang cần 1 số thiết bị bảo hộ. Ở đâu cung cấp đầy đủ nhỉ. mình đang ở tp HCM.

Thanks

Bảo Hộ Lao Động
Trả lời 11 năm trước

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng trang thiết bị bảo hộ lao độngAn toàn trong ngành PCCC như sau:

Sản xuất:

- Quần áo lao động vải, Quần áo da và Áo phản quang.

- Nón vải, nón Keppi, nón lưới.

- Găng tay vải, găng tay thun, găng tay da hàn,…và ống tay vải, ống tay da hàn.

- Găng tay kim 7, kim10, kim13 gồm găng tay len sợi, găng tay sợi chấm hạt nhựa, găng tay phủ cao su và găng tay da hàn.

- Tạp dề vải, tạp dề da.

- Khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính.

- Phao và áo phao cứu sinh.

- Tủ PCCC, bảng nội qui tiêu lệnh,…và trang thiết bị ngành An toàn PCCC.

Nhà phân phối chính thức của tập đoàn công nghiệp: 3M, NORTH, PROTECTA, PROTECTOR, MAPA, ADELA, SALA, KING’S, FRONTIER, SPERIAN, PARKSON, BLUE EAGLE, Seahorse, Viking, Ansell, Best, TOHATSU tại Việt Nam.

Đại lý phân phối cấp 1: các nhãn hàng găng tay có thương hiệu trong nước như Găng Cầu Vồng, Găng NACOL, Găng GABY, Găng Nam Long,….

Thương mại – Nhập khẩu: Mũ bảo hộ, mũ bảo hiểm, Kính bảo hộ, Dây đai an toàn, Giày da mũi sắt,…

Thông tin liên hệ :

ĐT: 08.6675 3009 - Fax: 08.6267 3062

Hotline: 0938 677 439

ĐC: 193 Hương Lộ 80, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, HCM

Webside: www.thietbitoanquoc.com

Email: baohotoanquoc@gmail.com

bhldbaoan
Trả lời 11 năm trước

Công ty Bảo An chuyên cung cấp các mặt hàng BHLĐ bạn có thể tham khảo trang web bhldbaoan.com

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Bên công ty mình chuyên kinh doanh đồ bảo hộ lao động, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

Công ty TNHH An Phúc đã có hơn 10 năm kinh doanh và cung cấp thiết bị pccc và đồ bảo hộ chữa cháy chống cháy chất lượng, có tem kiểm định của cục cảnh sát PCCC.

Bạn vào trang thiết bị chữa cháy để xem báo giá nhé bạn

Quần áo chữa cháy theo thông tư 48

Bình chữa cháy chất lượng cao

Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - Báo giá thiết bị chữa cháy

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 - 0913801891 Holine: 0903.801.891

www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org - www.pcccanphuc.com

Email: anphucsaigon2000@gmail.com