Mình đang làm dự toán lắp đặt đèn chiếu sáng, bạn nào có đơn giá lắp đựt các loại đèn hộp âm đất và âm trong bê tông chỉ cho minh với

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn làm đơn giá của tỉnh nào thì có định mức của tỉnh đó, mã hiệu CS.....

nguyenduyduoc
Trả lời 11 năm trước

chao bác

Em chuyên tư vấn thiết kế cho gia đình giá rẻ

Em chuyên cung cấp thiết bi vệ sinh va thiết bị điện gia cả rất ok

có thợ lắp đặt va bảo hành sản phẩm

liên hệ: 0987850482 va 01655990134

gmail: nguyenduyduoc93@gmail.com

tonkin
Trả lời 11 năm trước

tonkinvn.com bạn vào đây tham khảo nhé

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh. công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn điện chiếu sáng gia đình, văn phòng, nhà xưởng, sân vườn, đường phố..tất cả hoàn toàn bằng Led tiết kiệm năng lượng, bảo hành dài hạn. liên hệ: 01695781884

Tran Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ với mình mình sẽ cung cấp cho bạn phương án dùng đèn LED chiếu sáng rất hiệu quả,

- Tiết kiệm điện: bằng 30%-50% bóng compact, bằng 15%đến 20% đèn sợi đốt

-Độ bền cao: khoảng 50000 giờ trong khi đèn compact khoảng 15000 giờ, sợi đốt 6000-8000 giờ

- Không hại mắt: ánh sáng của Led là ánh sáng liên tục không nhấp nháy như đèn huỳnh quang nên không gây hại mắt, tránh cận thị

- An toàn, và tái chế được

Xin xem mẫu tại gian hàng vatgia.com/nguonduphong và liên hệ để lấy báo giá.

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy truy cập vàowebsite.www.Dentot.com