Tư vấn xây nhà cấp 4 diện tích 18 x 6m?

Tôi tính xây dựng 1 căn nhà cấp 4 trên diện tích 18 x 6m. Gồm: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 toilet, 1 nhà ăn, 1 nhà bếp.
Ai có bảng vẽ thiết kế nào đẹp, cho mình xin mẫu nhé. Vì mảnh đất mình đang có nằm ngàng, chiều ngang 18m, mà chiều sâu chỉ có 6m thôi. Minh không tưởng tượng ra ngôi nhà thề nào cho đẹp. Mong quý vị tư vấn giúp.
Xin cám ơn!
nguyenthihang
Trả lời 13 năm trước

BẠN Ở ĐÂU NẾU Ở GẦN THỦ ĐỨC BẠN LIÊN LẠC MÌNH . 0984701327

Trương Nam Hoa
Trả lời 13 năm trước

Chỉ tư vấn chung chung co bạn tham khảo thôi nhé .

1 phòng khách 3x6

4 phòng ngủ : 3x5 mỗi phòng xen toilet ở giữa 2 phòng

1 nhà bếp +phòng ăn : 3x6

Vũ Văn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn
Mình là Ks.Tùng chuyên xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế, xây dựng, làm thủ tục hoàn công các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tên địa bàn 24 Quận, Huyện thuộc khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An… với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ với Ks.Tùng: 0918.915.486, hoặc email: vuvantungvn@gmail.com. Tùng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm xây được ngôi nhà đẹp như ý với chi phí tiết kiệm nhất

Nguyễn Như Thành
Trả lời 12 năm trước

Mình có đội thợ xây dựng ,mong muốn được hợp tác với Bạn

Lieu mai Han
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình giới thiệu bạn nhà thầu này nhé. Năm ngoái nhà mình nhờ họ xây ở khu Bình Phú. Giá cả phải chăng, chất lượng, dịch vụ tốt. Họ có thể nhận thầu từ xin giấy phép đến thiết kế thi công, hoàn công luôn. Gia đình mình đã rất hài lòng vì thật sự mình rất bận, không có thời gian nhiều, nên giao khoáng cho họ. Khi ăn Tân gia, họ hàng bạn bè đều khen nức nở. Cái mình hài lòng không chỉ chất lượng mà ngay cả đội ngũ thợ của họ rất tử tế, làm việc đàng hoàng, và quan trọng rất ý thức. Chứ mình thấy nhiều chổ thợ thuyền của họ làm việc không ổn, luôn có nhiều vấn đề phát sinh.

Bạn thử liên hệ nhe: Anh Trương Chí Huê , số di động 0938686128

Anh Hue là người Việt gốc Hoa. làm ăn rất uy tín.

Chúc bạn có được căn nhà như ý

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 11 năm trước

Vô số bản vẽ nhà cấp 4 cho bạn nè : Bản vẽ nhà cấp 4

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở đâu bạn có thể gọi số đt 01286638663 mình sẽ tới tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn để rõ hơn nha.

nguyenduyduoc
Trả lời 11 năm trước

chao bác

Em chuyên tư vấn thiết kế cho gia đình giá rẻ

Em chuyên cung cấp thiết bi vệ sinh va thiết bị điện gia cả rất ok

có thợ lắp đặt va bảo hành sản phẩm

liên hệ: 0987850482 va 01655990134

gmail: nguyenduyduoc93@gmail.com