Nghị định số 85/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu xây dựng theo Luật Xây dựng

Nhiều bạn hỏi tôi rằng Nghị định thay thế Nghị định số 58 về đấu thầu đã có chưa? Xin trả lời là đã có: Nghị định số 85/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu xây dựng theo Luật Xây dựng (Nghị định này thay thế ND 58) các bạn download bản gốc có dấu đỏ ở đường link sau: [url=http://my.opera.com/giaxaydung/blog/nghi-dinh-so-85-2009-nd-cp-ngay15-10-2009-dau-thau-lua-chon-nha-thau]kích để đến vị trí download[/url] Cảm ơn vatgia.com đã giúp chia sẻ thông tin hữu ích cho cộng đồng. Chúc các bạn ngày càng phát triển.
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Thanks thông tin có ích!