Mua máy gia công cửa nhôm ở đâu chất lượng

EM muốn mở  xưởng sản  xuất  nhôm hệ.muốn  hỏi xem mua  máy  gia  công  cử  nhôm ở  đâu chất  lượng 1  tý.các  bác  tư  vấn  cho ?

hung đinh
Trả lời 9 năm trước

máy hãng parker hoạc cgma là oke bạn ạ.bền và chính xác cao :)

Vũ Đình Huấn
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi.trên thị trường bây h có 2 dòng đấy là tốt nhất,nhưng parker coi chừng hàng nhái vì ko có đại lý chính thức.Ngoài ra còn dòng máy cỏ nữa thì có tên okna ,okia,eroma tec( nhái tên elumatec-đức)

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Máy gia công cửa Nhôm chất lượng: TẠI ĐÂY

Vũ Thị Lan Hươnng
Trả lời 9 năm trước

Hiện giờ máy cỏ thì nhiều lắm. Nếu muốn mua máy chuấn thì bạn đến cái công ty ở sô 12/155 Nguyễn Khang mà mua, công ty tên là Cty CPTM và Công nghệ Đức ý. Chồng mình cũng mua máy CGMA ở đấy rồi. chất lượng máy tương đối tốt đấy.