Mua phụ kiện cho ngành cơ khí ở đâu?

hiện mình đang ở brvt , có cửa hàng bán máy , dụng cụ , phụ kiện phục vụ cho ngành cơ khí , xây dựng ,  và nhất là chỗ mua phụ kiện (vd : dây colao, ...)mình chưa biết mua ở đâu cho hợp lý . có bạn nào biết chỗ mua  ở đâu , đa dạng mặt hàng , và giá cả hợp lý chỉ giùm mình với . xim cam ơn!

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Các loại này chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc qua, bạn cần thì liên hệ, mình đang làm việc tại Trung Quốc. Khu công nghiệp 1 cụm ở đây.

LUTA
Trả lời 9 năm trước

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Thành Phát

16 Tân Chánh Hiệp 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại:(08) 73017059

Fax:(08) 73017060

ckthanhphat@yahoo.com.vn

http://thanhphat.vn

Trần Thành Hưng
Chức vụ:
Phó Giám Đốc
Điện thoại:
(08) 7301 7059
Di động:
Email:
hungthanhphat@thanhphat.vn
checkgia
Trả lời 6 năm trước
Bạn liên hệ với Vòng bi Tân Long nhé. ĐT: 090.420.5665. Email: tanlong@chovongbi.com.vn. Cảm ơn Bạn.
Đào Bửu Nguyên ( check giá)
Trả lời 6 năm trước
BẠN LIÊN HỆ MÌNH ĐI,SỐ MÌNH 01667602399 BỬU MÌNH Ở TPHCM