Mua cỏ nhân tạo giá rẻ ở đâu ?

Chào các Bạn ! Hiện nay Tôi đang muốn mua cỏ nhân tạo giá rẻ, khoảng 120m2. Các Bạn có biết ở đâu bán không chỉ hộ Mình cái. Cảm ơn cả nhà.

Nghiêm Thị Thùy
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bạn đăng tin nhưng không thấy có SĐT của bạn ở trên trang nên mình k gọi trực tiếp cho bạn được, bạn hãy liên hệ với mình khi đọc được tin nhắn này nhé, bên mình chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo giá rẻ.

đây là thông tin của mình; Nghiêm thị thùy - 0983 968 221 - 0917 403 978

VÕ HOÀNG MƯƠI
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bạn không nói rõ là mua cỏ nhân tạo dùng làm sân bóng hay sân vườn nên khó tư vấn cho bạn, thường giá cỏ sân bóng sẽ rẻ hơn sân vườn và cũng có thể dùng lót trang trí được nếu kình phí chúng ta ít. Ring6 cỏ sân vườn giá sẽ đắt hơn,do chúng được làm từ nhiều sợi, dày dơn... Bạn có thể xem chi tết tại đây nhehttp://conhantaophuanphat.com/.

Phúc Phạm
Trả lời 9 năm trước

bạn vao wed: www.conhantaophuanphat.con để tham khao ve mau co nhan tao nhe