Ở đâu cung cấp gạch ốp lát, sơn, bóng đèn chất lượng hợp lý???

nhà tôi đang xây , mọi người có thể cho tôi biết ở đâu cung cấp các loại gạch nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý không ? sẵn tiện tôi cần kiếm chổ để mua luôn sơn và bóng đèn với giá cả phải chăng.ai biết thì có thể tư vấn giúp tôi. nhà tôi diện tích 150m vuông.

Shop Làm Đẹp
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệHOME CENTER

Showroom: số 03 dường số 03, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (+84.8) 6254.3377 - Fax: (+84.8) 6298.3845
Hotline: 0914.38.1080
Website: http://www.home-center.vn - http://sieuthikientruc.com.vn

Nhiều loạiGạch men Home Center, gạch men phòng khách, gạch men phòng ngủ, gạch men nhà tắm, gạch trang trí, gạch ốp tường, gạch ngoài trời

Giá cạnh tranh, khuyến mãi đơn hàng lớn

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÔN HUỆ
Địa chỉ: 269 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 39714872
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÔN HUỆ
Địa chỉ: 269 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 39714872

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÔN HUỆ

Địa chỉ: 269 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 39714872

Chuyên cung cấp sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao

Những loại gạch mà chúng tôi cung cấp bao gồm: gach lát nền gạch ốp nhà tắmgạch lát nền nhà tắmgạch trang trí Gạch lát sân vườn

Tham khảo sản phẩm:http://www.thietbivesinhchinhhang.com/gach-op-lat-c57

Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh