Nên mua sơn chịu nhiệt lọai nào

Nên mua sơn chịu nhiệt loại nào ? Các loại sơn chịu nhiệt chất lượng trên thị trường hiện nay là những thắc mắc mà các chủ công trình luôn băn khoăn để chọn được loại sơn chịu nhiệt chất lượng cho công trình

- Đầu tiên chúng ta sẽ nói qua về sơn chịu nhiệt:

Sơn chịu nhiệt là loại sơn có cấu trúc hệ Phenyl Polysiloxan Resin. Có khả năng chịu nhiệt độ cao, bền trong môi trường khí nóng và có tính bền hoá cao

- Công dụng của sơn chịu nhiệt:

Sơn chịu nhiệt được dùng làm sơn phủ bảo vệ cho kết cấu kim loại như buồng đốt sấy, hệ thống khí thải công nghiệp, ống khói, hệ thống dây chuyền sấy nóng công nghiệp, máy phát điện, động cơ đốt trong, ống thải xe, máy tàu, ...

- Các loại sơn chịu nhiệt trên thị trường hiện nay gồm có:

Sơn chịu nhiệt của Jotun, Rainbow, Seamaster, Cadin, Nippon với các mức độ chịu nhiệt 150 độ, 200, 400, 600, và 900 độ

Mức giá cũng khác nhau cho từng hãng sơn với loại sơn chịu nhiệt độ càng cao thì giá sẽ cao hơn những loại sơn có nhiệt độ thấp hơn

Màu sắc của sơn chịu nhiệt: Trước đây loại sơn này chỉ có một số màu cơ bản như đỏ hoặc xám nhưng với công nghệ sản xuất pha màu bây giờ các nhà sản xuất đã có thêm nhiều màu sắc để người tiêu dùng chọn lựa

Bài viết này chỉ giúp bạn có được kiến thức cơ bản về sơn chịu nhiệt, Sơn chịu nhiệt có được chất lượng tốt còn tùy thuộc thêm vào nhiều yếu tố khác

Nếu có thắc mắc hay cần biết thêm thông tin về sơn chịu nhiệt hãy liên hệ

Nguyễn Đức ThiệnHotline: 0906.773.705 (Mr. Thiện) Tel: 08. 6293. 6109

Công Ty Hợp Thành Phát

Email: ducthien@sieuthison.vn

Vp: 196/1/19-21 Cộng Hòa, P12, Q Tân Bình, Tp hcm

Công ty cung cấp sơn chịu nhiệt lớn nhất Việt Nam

sơn maxilite

Cao Phan Nguyên
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ – Mykolor, Spec, Expo, Joton,… thế hệ mới tại website: sonnuocgiasi.vn để chọn mua được những sản phẩm phù hợp nhất