Nên chọn dây cáp điện của hãng nào ???

Chào các bạn, mình đang tìm hiểu về dây cáp điện, search trên mạng lại có quá nhiều sản phẩm dây cáp điện. Cho mình hỏi dùng loại nào thì tốt và an toàn ? Tks các bạn

MA CA RONG
Trả lời 11 năm trước

nếu nói về dây cáp thì nó có 2loại : cáp đủ và cáp thiếu.

cáp đủ thì các hàng như trần phú thì chất lượng tốt nhưng giá rất đắt ,

muốn dẻ thì bạn mua của tân phú , thiên phú , cadisun thì giá mềm hơn.

cáp thiếu thì mua cáp của hồng sơn cũng đẹp.

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể chọn một trong hai loại dây sau: dây cáp điện Cadisun và Cadavi, hai loại này đều rất tốt, an toàn.

day dien
Trả lời 11 năm trước

Bạn cũng có thể dùng thử dây cáp điện SUNCO, tuy nó mới hơn so với những hãng khác nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt và có dịch vụ bán hàng chu đáo. Bạn vào đây xem nha

http://sunco.vn/Home/Sanpham/Product.aspx?cid=51

day dien
Trả lời 11 năm trước

Bạn cũng có thể vào đây tham khảo thêm cách nhận biết sản phẩm dây cáp điện tốt

http://sunco.vn/Home/News/NewsDetail.aspx?id=261

Công ty TNHH Thái Dương
Trả lời 11 năm trước

Dùng dây cáp điện SUNCO đi bạn, chất lượng tốt và dịch vụ bán hàng chu đáo

Phạm Ngọc Diệp
Trả lời 11 năm trước

CADIVI LÀ TỐT Ở VIỆT NAM RỒI...

Vũ Hoàng Nhật Quyên
Trả lời 11 năm trước

Cadivi là tốt nhất

thu hien
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đã tạo topic để hỏi về vấn đề này cách nhận biết dây điện tốt. Mình cũng đã tham khảo nhiều loại, thấy nhiều người khuyên dùng dây cáp điện của SUNCO. Bạn có thể tìm hiểu xem thế nào

Yến
Trả lời 11 năm trước

Muốn chọn dây cáp điện tốt, bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau:

1. Điện trở của dây => Nếu dây dẫn Cu chất lượng tốt thì điện trở thấp. Người tiêu dùng không có máy đo điện trở thì có thể kiểm tra dây dẫn đồng bằng cách tuốt vỏ nhựa xem Cu có sáng bóng không và 1 phần tin tưởng vào nhãn hiệu thôi.

2. Tiết diện lõi đồng có đủ hay không. VD: dây Vcmd 2x0.5mm2 thì có bao nhiêu sợi, mỗi sợi có đường kình bao nhiêu (có thể là 16 sợi x 0.2mm/sợi).

3. Một cuộn dây 100m thì phải nặng bao nhiêu kg là chuẩn. Nếu cân nhẹ hơn thì có nghĩa là dây không đủ met hoặc không đủ tiết diện.

4. Các yêu tố khác như độ dày vỏ bọc, chất lượng nhựa PVC bọc vỏ ... thì cũng có ảnh hưởng đến chất lượng dây cáp điện nhưng không đáng kể.

5. Xem nhãn mác có phải chính hãng không hay là làm nhái.

Một số nhãn hiệu cho bạn tham khảo như sau: Cadivi, Trần Phú, , LION, VCOM, ...

Công ty Vĩnh Khánh (VCOM) sản xuất và cung cấp dây điện cam kết làm đúng 5 yếu tố trên.

day dien
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy dùng của dây cáp sunco cũng được mà, chủng loại phong phú. Bạn có thể lựa chọn

http://sunco.vn/Home/Sanpham/Product.aspx?cid=51