Ai có bảng báo giá bột đá trắng CaCO3 dùng trong ngành cao su thì cho mình với?

"Quang Nghia Long" chuyên kinh doanh hóa chất công nghiệp. Hiện nay công ty chúng tôi đang  cần bột đá trắng CaCO3 dùng trong ngành cao su. Xin quý công ty vui lòng gửi bảng báo giá cho công ty chúng tôi tham khảo. Rất mong sớm sớm nhận được bảng giá của quý công ty. Xin chân thành cảm ơn?

thuan khong
Trả lời 11 năm trước

quý cty có nhu cầu xin liên hệ tới email: info.hanamninhcompany@gmail.com (Cty TNHH SX & TM HÀ NAM NINH) chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những SP bột đá CaCO3 tốt nhất!

Vanquy
Trả lời 8 năm trước

hãy liên hệ : phuongnamminerals.com.vn

Thanh Tran Hau
Trả lời 7 năm trước
Bạn cho mình xin địa chỉ email hoặc sđt, hoặc email vào songdatruongson@gmail.com hoặc ĐT 0947 337 789 mình sẻ có báo giá cho bạn.
Hương Trà
Trả lời 7 năm trước
Quý công ty có nhu cầu về bột đá siêu mịn cin liên hệ tới : dongtienqhna@gmail. com( Công ty cp Đông Tiên ) Quỳ hợp Nghệ An Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sp bột đá CaCo3 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả hợp lý nhất
Đá Vôi Xưởng
Trả lời 7 năm trước

Bột đá siêu mịn của công ty Sơn Hà luôn cam kết đảm bảo chất lượng. Giá cả hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bột đá siêu mịn (có tráng phủ và không tráng phủ axit stearic)

- Độ mịn của bột: D97 = 8 – 60µm (sản xuất theo yêu cầu)

- Độ trắng: 98 %

- Độ sáng: 97,5 %

- Hàm lượng CaCO3: 98%

- Đóng bao: 25 kg; 30 kg; 40 kg; 50 kg hoặc bao jumbo theo yêu cầu

- Vận chuyển bằng container, thời gian giao hàng từ 3-7 ngày.

- Công dụng: làm phụ gia cho các ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhựa, giấy, cao su, mỹ phẩm, hóa chất...

- Sản lượng: 10.000 tấn/ tháng.

- Bột đá siêu mịn được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà, là công ty đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ đá CaCO3 và vôi CaO.

Vui lòng liên hệ: Mr Duy 0936.16.26.98