Cho mình hỏi giá phế liệu thép xây dựng giá cả thế nào ?

Mình khoảng 100 tấn thép phế liệu xây dựng muốn bán mà chưa rõ giá . thép chất lượng còn tốt nhiều đoạn thép dài 3 4 mét chỉ lắn lại và bán thành phẩm không cần cán lại . mình ở hà nội còn chỗ thép ở Hải Phòng , cũng có người giả 9400 vnd/kg. bạn nào rành giá cả về laọi này trả lời giúp mình nhé , cảm ơn mọi người đã đọc tin của mình.

Nguyễn Tuân
Trả lời 13 năm trước

Các bạn giúp mình với , đang cần thanh lý đống sắt đi.

Nguyễn T THế Anh
Trả lời 13 năm trước

bạn cho mình xin số điện thoại của bạn.Cảm ơn!

nguyễn văn thìn
Trả lời 12 năm trước

cho mình số điện thoại đi. Mình đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, mua hàng thanh lý

Hãy gọi cho mình theo số 090844607 hoặc 01674552953. Mình tên Long

rất mong được đàm phán với bạn về công việc này.

Híp Bình
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.Gọi vào số 0987471859.Chúng tôi cam kết bạn sẽ có giá cả tốt nhất .!

Trả lời 7 năm trước
cho mimhf xin số điện thoại của bạn đi
Trả lời 7 năm trước
số cua mình ne, mình tên giang nhé. 0966600280. 0911079692
Trunghoa Ngo
Trả lời 7 năm trước
Có gì gọi cho mình bên mình thu mua Sắt thép toàn quốc tái chế lại nên có giá cao nhất.LH.0947.778.939 Mr Trung để có giá tốt nhất.cảm ơn
Giang Ngo
Trả lời 5 năm trước

mình kinh nghiệm thua mua phế liệu hơn 10 năm rồi. B gọi vào số mình nhé. 0911079692