Tư vấn giúp e về máy khí nén

tình hình là cty e muốn mua 1 máy khí nén 2-3kw chạy 220v nhập khẩu nước ngoài có thương hiệu lơn và uy tín.... e mới ra trường nên không biết thương hiệu nào là tốt và nên chọn mua dòng sản phẩm nào

mấy a pro giúp e với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy máy nén khí Fusheng của TQ chất lượng cũng tốt lắm đấy bạn ạ, bạn mua về dùng xem thế nào nhé

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn chọn máy nén khí thì chọn dòng Fusheng - Hãng sản xuất Đài Loan - xuất xứ Việt Nam

Ngoài ra bạn có thể tham khảo máy nén khí SWAN - Hàng Đài Loan - Xuất xứ Việt Nam .

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

TEL : 08 6266 0940

PHONE : 0906 71 8485 ( MS.NGUYÊN )

Rất vui được tư vấn cho bạn !

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 8 năm trước

piston co Hitachi, fusheng, swan la pho thong va co uy tin tren thi truong. chat luong dam bao va dich vu hau mai tot, may 2.2kw ~ 3 HP, 3.7kw~ 5 HP.