Địa điểm cung cấp dầu nhớt ,phụ tùng máy nén khí các loại chính hãng và thay thế , hạt hút ẩm - hạt tách ẩm uy tín,chất lượng giá tốt nhất ?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm

Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903196238 -(84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123

Mail : sales001@congtyminhngoc.com

Website: www.congtyminhngoc.com

hÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GÍA CẠNH TRANH TỐT NHẤT!

Phạm Kim Yến
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH MINH NGỌC - CHUYÊN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG HẠT HÚT ẨM NHÔM HOẠT TÍNH ACTIVATED ALUMINA : DRYOCEL 848 , DẦU PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ CHÍNH HÃNG - THAY THẾ TRÊN TOÀN QUỐC, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG SỦA CHỮA MÁY NÉN KHÍ

lIÊN HỆ : 0903196238 (MIS.VIÊN )

Skype : minhngoc.0123

mail: salesminhngoc001@gmail.com

Minh Ngoc
Trả lời 6 năm trước

Cty chúng tôi chuyên cung cấp hạt hút ẩm tách ẩm chống ẩm hạt nhôm hoạt tính các loại : Molecular sieve,Activated Alumina Porocel Dryocel 848,Activated Carbon ,Silicagel ..dùng cho máy sấy khí hấp thụ,xử lý nước thải,máy sấy khí hạt nhựa,làm khô nito ,C02,Hydro ,Ozone..ngoài ta chúng tôi còn cung cấp phụ tùng máy nén khí và dầu máy nén khí các hãng Atlas copco ( Roto xtend duty fluid 2901170100,Roto Z 2908850101,Roto H Plus 2908850700 ,Roto Inject Fluid 29011052200 ) ,ingersoll Rand ( Ultracoolant 38459582 ,Supracoolant), Sullair ( Sullube 32 250022669 ,kluber summit SB 46),Hitachi ( Hiscrew oil 2000 55173320, Hiscrew oil next 2000 55173321,Kluber summit SH 46 ), fusheng ( fs 600 2100050209,kluber summit ps 150), kobelco ( kobelco genuie screw oil P-CDHD11- 509 ),compair (SCW4000-20)..Phụ tùng chính hãng như Atlas copco,Hitachi,Ingersoll Rand,kobelco,Fusheng,Compair,Sullair,..Phụ tùng thay thế như Donaldson ,Mann,Sotras..

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Nhà phân phối hạt hút ẩm Activated alumina(nhôm hoạt tính ) Dryoccel 848 hãngPOROCEL-USA tại Việt NAm,Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm
Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903196238 -(84- 8) 6684 8241 (Miss Viên) Skype: minhngoc.0123
Mail : sales001@congtyminhngoc.com

 Candyle
Trả lời 6 năm trước

Mọi người ơi ai cần mua hạt hút ẩm thì liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC nha

CTy hiện nhà phân phối chính thức hạt hút ẩm -hạt nhôm hoạt tính- Hạt Activated Alumina - hạt hút ẩm Porocel- Hạt nhôm hoạt tính Dryocel 848 /USA- Hạt hút ẩm Ấn Độ DEVSON DEV 101- Garde..

- Hàng hóa bên MN khá ổn định linh hoạt có sẵn số lượng lớn tại kho

Mình rất thích không phái chật vật vì hàng hóa mà giá tốt nữa