Công Ty Xi Măng dùng loại can nhiệt cảm biến gì?

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước
Shuanghua instrument Co.Ltd Xin chào quý khách hàng! Công ty chúng tôi Taizhou shi Shuanghua instrument Co.Ltd Tổng Giám đốc: Song Shu Hua Liên hệ: Hoang Ngoc Anh ( trợ lý phiên dịch) Website: www.jsshua.com Điện thoại: 008618752514921 00861575119792 Qq: 2085611818 Kakao talk: yuying1602 Zalo: 008613299638390 Wechat: shuanghuainstrument Viber: 008613788956130 Yahoo: shuanghuainstrument Email: 2085611818@qq.com or shuanghuainstrument@yahoo.com Địa chỉ: A zuo1908, Cai fu guang chang, Hai Ling Qu, Taizhou shi, China.
Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có nhiều công ty ở Việt Nam mua mặt hàng này ở Trung Quốc nhưng không phải là chính hãng giá tại xưởng mà thường là qua trung gian nên giá cả cao hơn, bên trung gian thường đặt làm sản phẩm của chúng tôi rồi bán cho Việt Nam, chúng tôi là xưởng sản xuất, muốn đưa giá cả tốt nhất đến quý khách hàng, chúng tôi mời phiên dịch từ Việt Nam qua để phiên dịch các sản phẩm của chúng tôi. Khi các bạn cần mua sản phẩm chỉ cần liên hệ bằng tiếng việt, không cần phải tiếng Anh từ đây sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ gì nữa.

Shuanghua instrument Co.Ltd Xin chào quý khách hàng!

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Mã sản phẩm: 8610840521
Tên sản phẩm: Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng)
Quy cách: 300*150、350*200、400*250
Ghi chú cho sản phẩm: Khách hàng có yêu cầu đặc biệt, có thể viết chú thích trong hợp đồng mua hàng.
Loại hình sản phẩm: Can nhiệt độ

Giới thiệu sản phẩm

I. Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) WRNM-431:

Series các sản phẩm này đều được bảo vệ chắc chắn trong lò nung chống va đập mài mòn và nhiệt độ cao dễ gây hư hỏng trong ngành sản xuất xi măng, hoá chất, cải tiển tuổi thọ của can nhiệt.

Các tính năng nổi bật của chủng loại can nhiệt được tín nhiệm bởi quý khách hàng, đạt được trình độ tiêu chuẩn của quốc tế, chất liệu chịu lực va đập mài mòn trong can nhiệt không ảnh hưởng đến tính năng đo lường nhiệt độ của can nhiệt. Lớp vỏ bảo vệ của can nhiệt có tính chịu va đập, mài mòn, oxi hoá trước các chất chất liệu có tính ăn mòn chuyển dùng trong sản xuất xi măng sự lưu hoá cao su, Liquid iron, CaCO3 đá vôi, đề kháng chất tẩy rửa, va đập. Tuổi thọ của loại can nhiệt này thường liên tục sử dụng 6 tháng.

II. Đặc điểm chủ yếu của Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) WRNM-431

1. Công nghệ chất liệu chống mài mòn: chất liệu chống mài mòn là mặt ngoài kim loại hợp kim thông qua EMP điện từ trường sản sinh cục bộ nhiệt độ siêu sao làm cho kim loại cơ bản ( ví dụ: 601 Inox không gỉ) và Tungsten carbide đồng thời nóng chảy, hoá khí. Sau đó hông qua nhanh chóng hoà hợp, làm lạnh, toàn bộ quá trính lúc này đã hoàn thiện. Từ đó tạo ra loại hợp kim mới tầng bảo vệ có độ cứng rất cao ( C76), độ dày của tầng hợp kim này có thể đạt đến 0.12″(3mm). Trong quá trình gia công, phủ bên ngoài chất liệu không giống nhau , bề mặt kim loại sẽ tạo thành một loại hợp kim mới. Tầng phủ kim loại này và chất liệu cơ bản bên trong là một thể thống nhất, vì vậy mà tính chịu mài mòn được nâng cao hơn.

2. Thông qua xử lý Tungsten carbide bề mặt đạt đến độ cứng là Rockwell HRC 76 tương đươngVictorinox 1750, ceramics, độ cứng đạt được gấp 10 lần chất liệu inox phổ thông.

3. Lớp hợp kim bên ngoài và lớp không gỉ hình thành là một thể thống nhất,vì vậy độ giãn và độ giòn hoàn toàn giống nhau, ở nhiệt độ cao không hề bị tách rời.

4. Tầng hợp kim có tính chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn va đập, tính chịu nhiệtlên đến 1800℃,nhiệt độ môi trường làm việc bình thường là 1200℃ trở xuống.

5. Do là hợp thể Tungsten carbide nên tính oxi hoá đạt đến gấp 2 lần loại 316 Inox.

6. Tuổi thọ sử dụng : bền trong lò nung có thể sử dụng trong 12 tháng.

III. Các thông số kỹ thuật của can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) WRNM-431

Điện trở cách điện >100MΩ( ở nhiệt độ thường)

Điện áp thủ nghiệm:500VDC

Thoát điện khí:M20×1.5 NPT1/2

Kích thước kết nối:M27×2 NPT3/4

Tiêu chuẩn bảo vệ:IP65

Level độ tinh xảo: Cấp 1

Tiêu chuẩn pháp lăng: Tiêu chuẩn của Mỹ ASME/ANSIB116.5-88 Tiêu chuẩn của Đức DIN2628~2638-1975

IV. Quy cách Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) WRNM-431

Type

Phân loại

Dải đo

Áp lực quy định

Lưu tốc

Quy cách

d

L×1

WRN-230NM

WRN2-230NM

K

0-800

≤10Mpa

≤100m/s

Φ16

300×150

350×200

400×250

450×300

500×350

550×400

650×500

900×750

1150×1000

WRE-230NM

WRE2-230NM

E

0-600

WZP-230NM

WZP2-230NM

PT100

WRN-630NM

WRN2-630NM

K

0-800

≤30Mpa

≤80m/s

Φ15

WRE-630NM

WRE2-630NM

E

0-600

WZP-630NM

WZP2-630NM

PT100

Đặt hàng cần biết:

1. Tên can nhiệt, type, loại hình, nhiệt độ sử dụng.
2. Đường kính vỏ ngoài can nhiệt, độ dài, đường kính dây trong.
3. Lắp đặt ren, pháp lăng, các kích thước quy định.

Luyện thép, Gia công máy móc, Thiết bị, Thực nghiệm, khoa họcCan nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) WRNM-431