Dầu nhớt Castrol Tection Medium Duty 15W40. 20W40 ?

Sản phẩm của Castrol Bp

Dầu nhớt Động Cơ Tection Medium Duty 15W40 là dầu động cơ diesel được thiết kế để bảo đảm tính năng vận hành tin cậy và bảo vệ tốt cho động cơ xe tải, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị cơ giới có bộ hồi lưu khí xả hoặc tăng áp. Bảo vệ động cơ có hồi lưu khí xả hoặc tua-bô tăng áp.
Dầu nhớt Động Cơ Tection Medium Duty 15W40 là dầu động cơ diesel được thiết kế để bảo đảm tínhnăng vận hành tin cậy và bảo vệ tốt cho động cơ xe tải, xe buýt, xe tải nhẹ,các thiết bị cơ giới có bộ hồi lưu khí xả hoặc tăng áp.
Động cơ có bộ hồi lưu khí xả (Exhaust Gas Recirculation-EGR) làm phát sinh nhiềumuội than hơn trong dầu nhờn, có thể làm tắc lọc dầu và dẫn đến hư hỏng độngcơ. Castrol Tection Medium Duty có tính năng phân tán tuyệt vời bảo đảm phântán muội than và ngăn ngừa hư hỏng máy.

Trần Quang Huy
Trả lời 10 năm trước

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận đượctư vấn miễn phí,những sản phẩm tốt nhất - giá cả cạnh tranh và sự phát triển của công ty bạn là động lực lớn cho công ty chúng tôi.

BÁCH KHOA-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Đ/C:Số 11. QL22. Q12. TPHCM

Mobile: 0946.102.891 - Mr Huy (Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Trần Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

Tổng Đại Lý Phân Phối Dầu Nhớt :
CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
BP,CASTROL,TOTAL,SHELL,VILUBE, SOLUBE, GS, SAIGONPETROL,SHREK…
Kính chào Quý Khách Hàng !
Công Ty Dầu Nhớt Bách Khoa là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp, vận tải, phục vụ các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng, các công trình,các đoàn xe vận tải, các dự án thuỷ điện, nhà máy cán thép, nhà máy xi măng, ....
Dòng sản phẩm công ty cung cấp bao gồm:
® Nhớt động cơ xăng và diesel.
® Nhớt thủy lực, nhớt cầu.
® Nhớt bánh răng, nhớt hộp số.
® Dầu máy nén khí, máy nén lạnh.
® Dầu truyền nhiệt.
® Dầu cắt gọt kim loại.
® Dầu dệt may, Dầu chống gĩ.
® Nhớt tuần hoàn, nhớt chống rỉ.
® Dầu bảo quản công nghiệp.
® Dầu hóa dẻo cao su.
® Mở bò công nghiệp và thực phẩm.
Công ty luôn mang đến cho quý Khách Hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Công ty đảm bảo giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng. Đồng thời, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên hướng dẫn cách thức sử dụng sản phẩm và giải quyết những thắc mắc của Qúy Khách Hàng.
Sự hài lòng của quý Khách Hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Địa chỉ : Số 68 – Đường 19/5 B – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM
VP: Số 11 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây Q.12, TPHCM

Điện thoại : 0835 594 083 - 0862533968 , Fax : 0862533969
Di động : Mr. Huy0946 102 891-- Sales manager

Mail: tqhuybk@gmail.com
Web: daunhotbachkhoa.com