Định mức nhiên liệu của máy đào kobelco SK310

Cho tôi hỏi? định mức nhiên liệu của máy đào kobelco SK310 dầu diezen và nhớt máy là bao nhiêu giờ  hoặc km một lần thay (đặc biệt là nhớt máy) ?

Chung Vu
Trả lời 10 năm trước

Máy làm việc: 13lit/giờ. Xúc đất cấp 1.2: 0,102lit/m3. Xúc đất cấp 3.4: 0,125lit/m3. Máy làm việc 250 giờ thì thay dầu máy. Mỗi lần thay dầu máy thì thay lọc nhớt máy. 2 lần thay dầu máy thì thay lọc nhiên liệu( lọc nhiên liệu thay khi máy làm việc được 500 giờ)

Son Dang
Trả lời 4 năm trước

Cho mình hỏi định mức tiêu hao nhiên liệu của 1 km và 1 giờ xe cẩu xích kobelco cch2500