Mua máy thái thịt bò ở đâu?

Hiện nay tôi đang dự định mở quán phở bò, có ai biết địa chỉ nào mua máy uy tín, chất lượng thì chỉ cho tôi với ???

Cám ơn mọi người nhiều!

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Viễn đông PR mạnh quá . ai lại vừa hỏi vừa trả lời nhỉ. :v

Bác nào quan tâm máy thái thịt thì qua Hà bắc mà xem:

habaco.vn

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

bạn vào đây tham khảo đủ loại máy thái thịt nè

Vinastar
Trả lời 8 năm trước

Khách hàng có thể liên hệ mua và xem hàng tại công ty CP Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar (số 25 ngõ 29 Mạc Thái Tông, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN) hoặc liên hệ hotline 0165 654 9999 - 0989 650 250 để biết thêm chi tiết. Ngoài sản phẩm máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt chín, Vinastar còn cung cấp các máy thực phẩm khác như máy bóc vỏ hành tỏi, máy ép dầu, bếp chiên nhúng, bếp nướng xúc xích, máy làm bắp rang bơ ...

Website: www.vinastar.vn