Tìm địa chỉ cung cấp Nam châm với số lượng lớn?

Công ty mình đang cần số lượng lón nam châm để phục vụ trong công việc ,nam châm thanh,nam châm phẳng.... ai biết địa chỉ nào thông tin lại cho minh với nhé. cam ơn mọi ngươi!!!

duongthihuyen
Trả lời 11 năm trước

Nơi mình cũng đã vừa lấy mottj số lượng lớn nam châm thanh ,viên ,phẳng tại royalgroup vừa rồi, có thể họ chuyển hàng trực tiêp tới nơi khách đấy.nam châm có lực hut mạnh mà cách bán hàng cũng chuyên nghiệp .trang web của cty họ đây: royalgroupvn.com .mình mong là giúp được ban.