Tìm nhà phân phối bình chữa cháy giá tốt?

Mình là cty thương mại cần tìm nhà phân phối thiết bị chửa cháy giá tốt?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

Xin chào bạn, công ty PCCC An Phúc chuyên cung cấp và phân phối bình chữa cháy chất lượng có tem kiểm định của BCA, các thiết bị chữa cháy cho các đại lý trên toàn quốc, bạn có thể vào xem và liên hệ

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

ĐT: 08.62860099 - 0913801891 -
Holine: 0903.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email: anphucsaigon2000@gmail.com

tran minh toan
Trả lời 6 năm trước

Bên chuyên cung cấp thiết b ị pccc sỉ lẻ toàn quốc - mua bán bình chữa cháy giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG

CS1: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG

Tel : 0917 492 407 - 0971 727 114

Email: codienlocphatdn@gmail.com

Web : codienlocphat.com

CS2 : 116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

Email: phuoctieneldn@gmail.com Tel : 0904 478 000