Tải hình cho điện thoại ?

Mình đang muốn tải chữ Phát tài , phát lộc cho điện thoại , mình đã vào rất nhiều kho hình rồi nhưng chưa tìm ra chữ nào phát tài , lộc cả .Bạn nào biết hay có chữ phát tài , phát lộc thì cho mình với
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Chữ phát tài hay phát lộc thì chưa có nhưng bạn có thể vào đây tải bộ sưu tập các loại hình nền và ảnh động đẹp dùng cho điện thoại. Hy vọng sẽ có nhiều ảnh bạn thích. [url=http://www.4shared.com/file/244330997/b55bf64/Hinh_nen_dien_thoai-240x320_Fu.html]Tuyển chọn hình nền và ảnh động cho điện thoại[/url] Hoặc bạn save image as... mấy hình sau đây: [gallery]/17/owh1268982091.jpg[/gallery] [gallery]/17/ars1268982091.gif[/gallery] [gallery]/17/ztd1268982090.gif[/gallery]
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

google là ra quá trời