Tin nhắn nokia xl

Ai đã sử dụng qua hoặc có hiểu biết chính xác về nokia xl thì cho mình xin chút ý kiến nha. Mình mới mua điện thoại nokia xl được mấy ngày. Khi có tin nhắn đến, phiá trên màn hình có thông báo nhưng khi mình chỉ tay vào thông báo để đọc tin nhắn thì không được. Như các điện thoại smatphone khác thì mình vẫn làm như thế. ai biết thì giải đáp cho mình nha! Mình xin cảm ơn!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Có thể máy bạn có lỗi. Bạn mới mua nên bạn có thể tới trung tâm bảo hành để có hướng giải quyết