Tin nhắn Valentine 2012 hay nhất

sms valentine, tin nhan valentine, sms valentine 14-2, tin nhan valentine 2012, mau tin nhan hay valentine, sms cuc hay cho valentine, sms doc valentine, tin nhan tinh yeu cho valentin, tin nhan cho ngay le tinh yeu, sms ngay le tinh yeu, tin nhan lang man, sms tinh yeu, tin nhan sms dien thoai 14/2 , tin nhan kute valentine

valentine 2012

- Khi đã yêu nhau thì tự trong suy nghĩ của mỗi người yêu mỗi ngày đều là một ngày valetine, không cần hoa, không cần quà,đôi khi chỉ là một tin nhắn, một cái ôm thật chặt, một nụ hôn nồng nàn... cũng đủ để cảm nhận hương vị của ngày lễ tình nhân. Hãy biến 365 ngày đó thành 365 ngày Valentine Day theo cách của mỗi người. Chúc các bạn có Valetine Day vui vẻ và hạnh phúc !!!

- Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng e một món quà. Đó là nỗi nhớ của a dành cho e lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. A phải làm sao đây?

- Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé "I love U "..."

xem tiếp bộ 20 mẫu tin nhắn valentine 2012 cực kute

tin nhắn số 1
☆ ·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·
».·º`·.LOVE.·´º·.«
☆.·'(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.
、、、、、、

☆·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·
».·º`·. YOU.·´º·.«
☆.·'(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.
、、、、、、

☆·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·
».·º`· .FOR.·´º·.«
☆.·'(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.
、、、、、、

☆·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·
».·º`· .EVER.·´º·.«
☆.·'(¸.·'´*¤*`'·.¸)`'·.

tin nhắn số 2
.:!|!:._.:!|!:.
"::: anh :::"
"-!|!-"
.:!|!:._.:!|!:.
"::: yeu ::"
"-!|!-"

.:!|!:._.:!|!:.
":: em .::"
"-!|!-"
.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
":: mai mai ! ::"
"'-!|!-""-!|!-'"

tin nhắn số 3
*(`'•.¸(`'•.¸*-*¸.•'´)¸.•'´)*
»~:.•º`•. I s2 U .•´º•.:~«
*(¸.•'´(¸.•'´*-*`'•.¸)`'•.¸)*
☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★ 。
☆ /__________/ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
|_______ღ.$$$$ღ_
______|

tin nhắn số 4
......*.*.*......*.*.*......
.*.*......*.*..*.*....*.*.
*.*............*...........*
...*.*......love.....*.*...

......*.*.*......*.*.*......
.*.*......*.*..*.*....*.*.
*.*............*...........*
...*.*......you......*.*...

tin nhắn số 5
tỚ mÚn nÓi lÀ...
]...tỚ thÍk kẬu.!
,*""""*, ,*""""*,
(0 ' _ ' ) ( '_ ' * )
=(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!
]
Uk..! :-) ]
Nè.! kẬu ngỒi xÊ
ra,nÓng

tin nhắn số 6

.:*"""*:..:*"""*:. Chúc
☆.....[๓]ãเ [๓]ãเ....☆ em…
"....... [ÿ]êü ......." hạnh
"....ƬΉảӨ...." phúc
"........." trong
".." ngày
Valentine •2012

xem tiếp bộ 20 mẫu tin nhắn valentine 2012 cực kute

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Sms kute tình yêu valentine 14/2

hiện nay chúng tôi đang cung cấp tin nhắn kute tình yêu nhầm phục vụ cho ngàyvalentine 14/2 va năm 2012 tết nhâm thìn ,hãy dùng điện thoại tải trọn bộ sms kutevalentine về đây là những SMS KUTEvalentine chúc năm mớicòn nhiều nữa hãy mau mau tải về từ điện thoại củaTrọn bộ sms kute valentine 2012

chi tiết tại đây