Điện thoại của tôi không nhắn tin được(vinaphone)?

tôi dùng mạng vinaphone mấy ngày gần đây tự nhiên dở chứng ko nhắn tin đi được.tôi nđã thay vào máy khác nhưng vẫn ko được.và thay sim khác vào máy tôi thì vẫn nhắn bình thường.hỏi tổng đài kiểm tra trung tâm tin nhắn thì vẫn có và vẫn chính xác(+8491020005)tổng đài báo sẽ tiếp thu và phản hồi nhưng mãi chẳng thấy đâu.có ai biết giúp tôi với.xin cảm ơn rất nhiều

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Hi!

Mình ko biết lúc nt ko dc sim đã từng bị hết tiền chưa, nếu hết tiền rồi 0đ, bạn sẽ bị 'chặn chiều tin nhắn' dù bạn nạp tiền vào chiều tn vẫn sẽ ko dc mở liền phải đợi vài ngày chiều tn mới được mở, mình đã bị trường hợp này rồi, lúc đó mình đợi đúng 5nga2y mới nt dc đó, sau này sợ wa hổng dám để dt hết tiền.

Nguyễn Vân
Trả lời 12 năm trước

không phải đâu bạn ah, máy mình vẫn còn tiền nhưng chẳng nt được, tại mạng đó

Hoàng Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

Kiểm tra lại phần cài đặt tin nhắn, phải biết bạn dùng máy gì thì có thể đoán bệnh được.

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

1 là hết tiền bị chặn 1 chiều

2 là do kẹt mạng thông tin không được truyền đi .

bạn phải tiếp tục liên hệhoặc đem sim đến chổ tổng đài vinaphone để tìm hiểu nguyên nhân !

theo bạn nói thì mình tin chắc là lỗi tại sim

phan đình chiến
Trả lời 12 năm trước

Kiểm tra máy mà thấy bình thường, chuyển sim sang máy khác mà vẫn không nhắn tin được thì tốt nhất là gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của mạng nhờ mấy em nhân viên giải quyết cho.

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chính xác là sim của bạn đã bị lỗi. Bạn đến trung tâm vinaphone gần nhất để trượt lại số sang sim khác là được. Nếu bạn muốn lưu lại danh bạ trên sim cũ thì copy ra máy hoặc vào vinapotal để lưu lại.

lý tài hương
Trả lời 12 năm trước

bạn nên vào trung tâm tin nhắn, vẫn đuôi số đó. bạn xóa đi 2-3 số rồi lại viết lại như cũ và khởi động lại máy thử xem.