Tổng hợp những SMS hay, mỗi ngày một tin nhắn cho người ấy...

Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. a nhớ e!" "Thong bao: thoi tiet hanoi den nay rat lanh! so may 090xxxxxxx gui tang 1 chut am ap cho nguoi dang doc tin nhan nay!" "Hà Nội hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , ko biết ng đó có nhớ đến mình ko nhỉ" "Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh! em có chạy đằng zời!" "Anh yêu đọc tin nhắn này là anh nợ em 1 cây vàng, xoá tin này là anh nợ em 20 cây vàng, lưu tin là anh nợ em 1 chiếc Dylan, trả lời em, anh nợ em 1 chiếc Dylan và 21 cây vàng. Còn nếu không trả lời em là anh nợ em 1 căn biệt thự. Anh ơi em đồng ý yêu anh!" "Thằng kia! Tao là người yêu của em kia đây! Khi mày nhận được tin này có nghĩa mày nợ tao 1 cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này mày nợ tao 100 cú đấm. Lưu tin nhắn này mày nợ tao 200 cú đá. Trả lời tao mày nợ tao 300 cú song phi. Nếu mày không trả lời tao, có nghĩa là tao sẽ vác dao tìm đến nhà mày... Mày có chạy đằng trời!" "nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời..." "Em tiếc cả 400VND để trả lời anh 1 tin nhắn sao " "Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng 20 năm ngày sinh của thiên thần đáng yêu nhất!" "Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống không phải là cái chết... mà là bị lãng quên..." " Thông tấn xã Tình Yêu xin thông báo , chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng sinh nhật cùng1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx.Happy birthday to my honey :X " "Chào người đẹp, hôm nay em khỏe hơn chưa? Anh đang nấu cháo thịt, chút tối đem đến cho em nha! Sợ anh nấu ko được ngon." "Em à, về nhanh cho Hà Nội ấm..." "Đối với thế giới này em chỉ là 1 ai đó, nhưng với 1 ai đó em lại là cả thế giới này". "I'' ll wait...". "Em à, anh biết rằng hỏi tuổi phụ nữ là bất lịch sự, nhưng nếu không biết ngày tháng sinh nhật của họ để chúc mừng thì anh nghĩ điều đó còn bất lịch sự hơn phải không em???" Một thoáng gợn tên là heo may Một hương cây tên là kỷ niệm Một góc phố tên là hò hẹn Một nỗi nhớ tên là không tên "Thật khó để biết được số mobile của cậu, càng khó khăn hơn khi quyết định nhắn tin cho cậu. Tớ muốn làm quen với cậu có được ko? Làm bạn với tớ nhé. Là con gái mà làm quen trước thế này chắc ko sao đâu nhỉ. Ngủ ngon nha!" "Em biết trong tim anh luôn có bóng hình cô ấy, và có cả hình bóng của em...., những gì cô ấy chưa làm được cho anh, em sẽ thay cô ấy làm nốt!!!" "Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy" "Nhớ em nhìu quá đến nỗi quá tải IC đó mừ ""Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy" "Nhớ em nhìu quá đến nỗi quá tải IC đó mừ " ''''Em làm việc chưa? Hôm nay làm gì? Có bận họp không? Hôm qua ngủ ngon không? Có mơ thấy anh đi với em không? Sáng đi có kịp ăn sáng không?'''' "Nếu cố tình gây thương nhớ là một tội thì có lẽ em đi tù lâu rồi!" "Bé ơi, anh nhớ bé quá. Làm sao bây giờ?" "Hôm nay anh yêu em hơn hôm qua, và sẽ kém ngày mai một tý." "Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09....... Đó là số tổng đài 1080 của riêng em đấy." "Thay mặt Đảng, Nhà Nước, Chính Phủ. Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCNVN. Thay mặt Bộ CA, Bộ GTVT, Bộ Chính Trị Thay mặt UBND Phường, Tổ, Khu Phố, các cấp Quận Huyện. UBND mặt trận Tổ Quốc, UB Phòng Chống HIV. Ban phòng chống các tệ nạn xã hội, UB phòng cháy chữa cháy, UB Sinh đẻ có kế hoạch. Thay mặt hội người mù, hội người cao tuổi, hội các lão thành Cách Mạng. Thay mặt các câu lạc bộ Thẫm Mĩ, Dưỡng Sinh, CLB Cử Tạ Thể Hình, CLB bé khỏe bé ngoan....Chúc đồng chí X có cái Tết vui vẻ " Hôm nay anh đến nhà em Cha em ngủ võng, mẹ em ngủ giường. Thấy em nằm đất anh thương Anh bảo đuổi ngay đứa ở trên giường xuống...mau! "Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh" "Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa" "Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em" "Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh" "Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em" "Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng" "Anh không thể tìm được những lời dịu dàng. Anh chỉ có thể nói anh yêu em thôi" "Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?" "Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Ronny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em ........" "Buồn cười cực T ạ, anh vừa mơ thấy em rủ anh đi chơi vườn hoa rồi sau đó ... hun anh! Anh hỏi là em thích anh à, thì em gật đầu! Sau đó chúng mình đi chơi tiếp vui lắm! Này, mơ thôi đấy, không có vấn đề gì đâu! He he!" Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này... Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của anh(em) sẽ khiến em (anh) vui cười suốt cả ngày. Nhớ anh(em). Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em! "Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em! Khi nhìn lại một niềm đau khổ. . . và em sợ nhìn về phía trước. . . Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây hay bíên cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em ko thể ngăn anh thôi yêu em Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh. Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em. Tình yêu giống như ko khí mà chúng ta ko nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thíêt! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em. Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh ko phải là thiên thần và anh ko thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của anh"
Trả lời 14 năm trước
*Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U” *Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em! *Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này! *Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày! *Đêm qua anh muốn viết cho em một lá thư nhưng tất cả anh có thể viết được là: noh ss!W ! Điều đó thật vô nghĩa cho đến khi em đọc nó theo chiều ngược lại từ trên xuống. *Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em. *Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào. *Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!! *Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em. *Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh. *Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em. *Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em *Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em. *Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi … *Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của đời anh. • Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt: Hướng đi - các vì sao. Người lái - tình yêu. Phương tiện giao thông - trái tim. Hành khách - em và anh. Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn. * Anh đã chuyển 2.000 giấc mơ và 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản. * Em nghĩ về anh 61 giây trong một phút, 25 giờ trong một ngày và em đã lẫn lộn trong việc xác định thời gian. * Có một thế giới ở đó tâm hồn anh cảm thấy ấm áp như đang ở nhà. Đó là thế giới ánh mắt suy tư của em. * Không còn âm thanh nào vang hơn sự im lặng của điện thoại. * Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. * Mặt trăng cô đơn ngó qua cửa sổ. Thiếu em, cuộc sống của anh tối lạnh biết bao. Em là mặt trời bé nhỏ trong cuộc đời anh. Hãy nhắn tin cho anh để anh được ấm áp. * Công thức tình yêu: 500 gram khát khao, 300 gram tình yêu, ôm và hôn có thể thêm bao nhiêu tùy ý. Chú ý: Hai người cùng nếm và nếm khi chỉ có hai người. * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực... Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em. * Tin gửi lúc nửa đêm: "Tự nhiên anh nghĩ em đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế anh quyết định nhắn tin để đánh thức em...". * Nếu Em yêu anh đến mức như em vẫn nói thì xin em hãy cẩn thận với trái tim của anh. Em có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh. * Em yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng anh yêu em đấy. * Sao em lại tìm anh trong máy điện thoại? Anh không ở đó đâu. Anh đang ở trong tim em kia mà. • giáng sinh năm nào chúa cũng xuống trần gian, pé bit để làm rì hem?để tìm thiên thần xinh đẹp nhất của ổng bị lạc xuống đây, nhg mòa a hem cho ổng bít thiên thần của ổng đang đọc tn này đâu, lỡ ổng mang pé về thì seo!?!? T_T "Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ..., nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!"
Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước
tin nhắn xếp hình sms kute tỏ tình lãng mạn ngọt ngào hay đẹp nhất

Tin nhắn sms kute xin lỗi bạn gái, bạn trai, người yêu dễ thương

Tin nhắn sms kute xếp hình hài hước vui nhộn đẹp hay nhất

tin nhắn sms kute xếp hình độc đáo dễ thương đẹp nhất

Tin nhắn xếp hình sms kute tán gái hay nhất
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

coi bộ mấy tin nhắn đó cũng hơi sến