Gửi những lời chúc, tin nhắn SMS ngọt ngào tới các bà, các mẹ, các chị và các bạn gái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong mỗi nguời chúng ta, ai cũng có một nguời phụ nữ để thuơng, để nhớ!Đó có thể là Mẹ,là Chị, là Em, là bạn gái hay là nguời yêu, là Vợ...Tháng 10 này có một ngày trọng đại - ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam.này xin gửi tới các bạn, chị em, cô gì, mẹ...bà ngoaị, bà nội những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất. [b] Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho Phụ nữ Việt nam 8 chữ vàng: ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG.[/b] Cá nhân mỗi chị em chúng ta đã, đang và sẽ nhận được những lời chúc như thế nào nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay. Hãy cùng chia sẻ nào....
Vespa
Trả lời 14 năm trước
[b]NHỮNG LỜI CHÚC NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆTNAM[/b] Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghiã,vui tuơi tràn ngập hạnh phúc Chúc bạn luôn cuời tuơi, cuời duyên,cuời e thẹn,cuời trẻ trung và cuời hoài hoài trong ngày hôm nay Chuc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày truớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi Chúc bạn nhận đuợc nhiêug quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc từ phái nam trong ngày hôm nay. chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc nhiều hơn niềm vui,nhiều điều tuyệt diệu hơn Chúc bạn có một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước
tin nhắn xếp hình sms kute tỏ tình lãng mạn ngọt ngào hay đẹp nhất

Tin nhắn sms kute xin lỗi bạn gái, bạn trai, người yêu dễ thương

Tin nhắn sms kute xếp hình hài hước vui nhộn đẹp hay nhất

tin nhắn sms kute xếp hình độc đáo dễ thương đẹp nhất

Tin nhắn xếp hình sms kute tán gái hay nhất