Cung cấp máy cắt plasma chất lượng cao cấp

Các bác có biết hàng của hãng Hypertherm không ạ, đợt trước e ghé công trình chỗ bên em đang làm thấy thợ ngoài đó xài mê quá, họ bận việc nên em cũng không tiện hỏi. Nay lên đây hỏi thăm bác nào rành hướng dẫn hộ em, chỗ bán và tư vấn hàng này nhé, chính hãng cho yên tâm, thanks các bác.

Lê Tôn Mỹ Nữ
Trả lời 9 năm trước

Máy của Hypertherm thì tốt khỏi chê rồi, nếu bạn muốn đầu tư xài đồ xịn đáng tiền thì rất nên mua. Chi tiết bạn hỏi bên đại lý chính hãng Vega ấy, họ là đại lý được Hypertherm ủy quyền, có giấy tờ đàng hoàng, nên có đủ thông tin và hàng mẫu cho bạn xem. Trước công ty mình cũng mua bên đó nên mình giới thiệu cho bạn tham khảo thêm, web đây bạn http://vegatec.com.vn/

CÂU HỎI LIÊN QUAN