Chọn nội thất như thế nào cho phù hợp với căn nhà?

Bùi Văn Chiểu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn nêu câu hỏi chung chung quá nên cũng không biết làm sao tư vấn tốt cho bạn được, bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc trang trí nội thất, những điều kiêng ktj khi bố trí nội thất và một số không gian trang trí nội thất đẹp ở trang Web này nhé: http://noithatkhanh.com/?act=news

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Kích thước của đồ nội thất phải tương xứng với nhà.

Không quá to hay quá nhỏ.

Bố trí không quá dày đặc, phải thoáng lối đi,...

Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau, mình chỉ góp chút ý vậy thui.

hoangthang
Trả lời 10 năm trước

giấy in chào bạn , muốn mua một món đồ nó phù hợp với bạn và chỗ để nhà bạn ,bạn nên đo chỗ khoảng cách vận dụng bạn để vào đấy