Tôi rất muốn dùng Email marketing online lắm nhưng ko biết cảm nhận cửa khách hàng thế nào

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Nói thực là tôi rất không thích hình thức này, nhưng mà nhiều đơn vị sử dụng nó, như vậy là nó có hiệu quả!

nội thất Khang Huy
Trả lời 12 năm trước

cty tôi cũng sử dụng hình thức này cũng tạm ổn, tuy nhiên cũng hơi phiền vì khách hàng nhiều khi gọi đến chỉ vì thăm dò giá cả

Phạm Huy Phong
Trả lời 12 năm trước

Nhưng mà làm sao biết được email nào là khách hàng tiềm năng

luis
Trả lời 12 năm trước

email mark tiện dụng vì có thể gửi thư quảng cáo cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng một lúc. tuy nhiên đa phần người nhận lại không hứng thú đọc, thậm chí thấy phiền hà khi ngày nào cũng có rất nhiều thư quảng cáo đến.một điều nữa là không đánh giá được mail khách hàng tiềm năng.

Hiện nay có rất nhiều kênh có thể quảng cáo sản phẩm, quảng bá hình ảnh, thương hiệu như báo chí (giấy + mạng), truyền hình, quảng cáo ngoài trời,....đưa hình ảnh, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

mình đang làm bên công ty truyền thông. ai có nhu cầu thì có thể liên hệ 0936453983 hoặc 0973989908

Thân!

Phùng Long
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang dùng hình thức Marketing này nhưng thấy chưa hiệu quả lắm vì không đánh giá được khách hàng tiềm năng. Mặt khác để lấy được Email của khách hàng cũng không phải là chuyện dễ. Tuy nhiên cách nào cũng phải thử thôi, tất cả đều vì đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng mà :D

Huỳnh Trí Anh
Trả lời 12 năm trước

Luôn là sự chọn lựa của kinh doanh , dù mún dù ko vẫn có doanh nghiệp sử dụng rất nhiều

tran nam
Trả lời 11 năm trước

Tôi cũng tìm được 1 vài đối tác tiểm năng thông qua email online

Đỗ Thu Huyền
Trả lời 11 năm trước

Hàng ngày tôi nhận được rất nhiều mail quảng cáo, tôi cũng đọc tiêu đề mail nếu đang là vấn đề mà mình quan tâm, tối sẽ đọc và liên hệ lại.

Tôi thấy quan trọng là tiêu đề email làm sao mà cho họ thấy bạn làm về cái gì và người ta có quan tâm tới sản phẩm đó hay không?

Theo tôi tuy không hiệu quả bằng các cách quảng cáo khác, nhưng vẫn dùng được.

Nguyen Bao Quyen
Trả lời 7 năm trước

Nói chung là phụ thuộc vào data, phải lọc, verify data . Bên mình chạy gói email marketing bên Mailpanda, bên này chạy cũng bình thường thôi, giá cũng không rẻ, nhưng được cái có data tốt & xuất được những email mở, click xem, bên mình sau đó lại gửi lại trên tập khách hàng đó thấy rất tốt, hợp đồng vẫn về đều đều từ kênh này.