Mình ở Hà Nội, muốn mở cửa hàng kim khí tổng hợp thì nhập hàng ở đâu, mong các bạn chỉ giúp ?

Mình định mở cửa hàng bán đồ kim khí tổng hợp gồm đồ cơ khí (mũi khoan, ta rô, đinh, ốc vít, nở, ...), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt, bánh xe, ...), ngành hàn (que hàn các loại), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,...) và một số vật tư khác ở Hà Nội. Anh chị em nào có mối bán buôn hoặc là đại lý phân phối muốn cung cấp cho mình xin vui lòng liên hệ Hiển DT: 0904038682. Xin cám ơn mọi người đã đọc tin.

Cty CP Tư Vấn Đầu Tư Vạn Phát
Trả lời 13 năm trước

Theo Tôi, bạn nên tìm hiểuở khu vực Hàng Cháo, LêĐại hành, hoặc Phố huế, Nguyễn Công chứ.

Và nếu có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ với Tôi 0904.852.959 (Đạt)

Bên Tôi hiện có nhiều Chủ nhà ký gửi cho thuê nhà phốđể kinh doanh, vàđặc biết bên Tôi hiện không tính phí môi giới của ngườiđi thuê. Rất hân hạnh nếuđc hợp tác.

Cámơn!

Vũ Tươi
Trả lời 5 năm trước
Chào các bạn !
Hiện nay với xu hướng phát triển của đất nước ngành xây dựng đặc biệt phát triển.
nghành kim khí kinh doanh không bao giờ là hết chậm phát triển cả. Những bạn đang có ý định mở cửa hàng kim khí thì đừng ngại ngần đầu tư kinh doanh.
Bên mình với 20 năm trong nghề kim khí vừa sản xuất vừa kinh doanh. hiện tại đang phân phối chủ yếu nội thành Hà nội và các tỉnh phía bắc như; Bắc ninh bắc giang hưng yên Hải Dương quảng ninh yên bái....với các mặt hàng như bản lề, goong tiện, bu lông ốc vít , chốt cổng cửa đá cắt đá mài dụng cụ kéo kìm búa....
Thời buổi buôn bán thị trường giá cả hợp lý thì sẽ hợp tác được với nhau các bạn liên hệ với minh để nhận báo giá và tư vấn các mặt hang thông dụng của nghành kim khí tổng hợp nhé.
Liên hệ với mình qua sđt 0983227861
Email forgetmenot2893@gmail.com
Kim khí bảo nguyên xin cảm ơn
Lê Hiển Anh
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn nhiều, mình đinh kinh doanh bên ngoại thành

thai bui
Trả lời 5 năm trước
01663816133 chuyên phân phối kim khí giả re nhất
01663816133 chuyên phân phối hàng kim khí giá re
Ka Ba
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình theo số điện thoại (08) 3969 8730

CÔNG TY TNHH KHÓA AN BẢO AN

Địa chỉ: 1348 đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.HCM.

website: kaba.com.vn

Bên mình chuyên cung cấp phụ kiện cho cửa: bản lề, tay nắm, chặn cửa,... nếu bạn ở khu vực Hà Nội bên mình sẽ giao hàng cho bạn.

Vũ Tươi
Trả lời 5 năm trước
Chào các bạn !
Hiện nay với xu hướng phát triển của đất nước ngành xây dựng đặc biệt phát triển.
nghành kim khí kinh doanh không bao giờ là hết chậm phát triển cả. Những bạn đang có ý định mở cửa hàng kim khí thì đừng ngại ngần đầu tư kinh doanh.
Bên mình với 20 năm trong nghề kim khí vừa sản xuất vừa kinh doanh. hiện tại đang phân phối chủ yếu nội thành Hà nội và các tỉnh phía bắc như; Bắc ninh bắc giang hưng yên Hải Dương quảng ninh yên bái....với các mặt hàng như bản lề, goong tiện, bu lông ốc vít , chốt cổng cửa đá cắt đá mài dụng cụ kéo kìm búa....
Thời buổi buôn bán thị trường giá cả hợp lý thì sẽ hợp tác được với nhau các bạn liên hệ với minh để nhận báo giá và tư vấn các mặt hang thông dụng của nghành kim khí tổng hợp nhé.
Liên hệ với mình qua sđt 0983227861
Email forgetmenot2893@gmail.com
Kim khí bảo nguyên xin cảm ơn
Nguyễn Thị Tám
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng rất quan tâm đến mặt hàng kim khí t ổng hợp nhưng không biết lấy hàng ở đâu rẻ? mình thấy lấy ở thuốc bắc thi đắt khó cạnh tranh giá.

Pham Son
Trả lời 7 năm trước
bạn cho mình xin số đt hoặc mail. Mình chuyên sản xuất kéo giá cực tốt
Pham Son
Trả lời 7 năm trước
Liên hệ với mình 0905322104/ 0975993198
nguyen dang dung
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn
Lời đầu tiên xin được chúc bạn và cửa hàng luôn làm ăn phát đạt, giới thiệu với bạn mình tên là Đăng Dũng, quê quán: Thanh Thùy - Thanh Oai - Hà Nội, quê mình chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng kim khí tổng hợp, chất lượng hàng đầu nhưng giá cả lại hạng cuối bạn nhé...nhập hàng ở chỗ mình đảm bảo theo đúng tiêu chí '' từ tay người sản xuất đến tay người tiêu thụ'' không phải qua bất kỳ đại lý hay trung gian nào bạn nhé ..rất mong sẽ được hợp tác kinhdoanh cùng bạn và gia đình, địa chỉ liên hệ của mình là: facebook (kim khí quỳnh chi); sđt:0949871113..xin chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát đạt
Le Phong
Trả lời 11 năm trước

chào bạn !

Giới thiệu với bạn mình tên Phong. Nhà mình làm nghề Kim Khí lâu đời và sản xuất nhiều sản phẩm: xích sắt + ốc vít, tacke sắt, nở nhựa, long đen, chốt khoá, bản lề, eke, giá tivi, giá đỡ điều hòa,..vv...v.. Mẹ mình chuyên giao hàng kim khí cho các cửa hàng đại lý trên toàn Hà Nội - từ tất cả các Quận Huyện và trên Phố luôn. Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng, liên hệ với mình nhé: 0915 112 505

Rất vui được làm quen với các bạn. Hy vọng hợp tác thành công !!!

Hoahồngtrắng Trung Lộ
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể cho mình xin cái báo giá của cửa hàng được ko ạ?
Hoahồngtrắng Trung Lộ
Trả lời 8 năm trước
Email của mình là: daohoape@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều
trần thanh lâm
Trả lời 8 năm trước
báo giá nhé . mình ở cầu diễn. HÀ NỘI
quang trần
Trả lời 8 năm trước
Mình định mở cửa hàng bán đồ kim khí tổng hợp gồm đồ cơ khí (mũi khoan, ta rô, đinh, ốc vít, nở, ...), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt, bánh xe, ...), ngành hàn (que hàn các loại), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,...) . ai cso mối bán buôn hoặc đại lý phân phối thì liệ hệ với m qua email : quangnienqn@yahoo.com.vn
le duong
Trả lời 8 năm trước
Gửi cho mình báo giá nhé , mình có của hàng kim khí tổng hợp tại hòa bình , mail của mình : duongak87@gmail.com
Phạm Quỳnh
Trả lời 7 năm trước
Báo giá giúp mình các mặt hàng mà 1 cửa hàng Kim khí điện nước cần với ạ.
mail của mình: quynhphampdi@gmail.com, đt: 0975379468. Tks
Xuandung2981
Trả lời 7 năm trước
minh dang xay cua hang.gui bao gia giup minh nhe.xuandungjp94@gmail.com
Xuandung2981
Trả lời 7 năm trước
minh dang xay cua hang.ban gui bao gia giup minh nhe.xuandungjp94@gmail.com.0982626684
Nguyễn Xuân Thu
Trả lời 7 năm trước
Gửi cho mình xem báo giá vào email: dccbnguyenthu@gmail.com
Pham Dong
Trả lời 7 năm trước
mình đang muốn mở 1 cửa hàng, bạn cho mik xem báo giá vào email dongpham515@gmail.com nha. cảm ơn b
Quang Hào
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua khóa thì tới 413 Giải phóng nhé - sieuthikhoa.com ở đó bán tất cả các loại khóa cửa cao cấp nhập khẩu 100%.

dang cao tuan
Trả lời 10 năm trước

TÔI Ở NGOẠI THÀNH HÀ NỘI.THẠCH THẤT HÀ TÂY CŨ NAY THUỘC VỀ HÀ NỘI.CÓ ĐẦY ĐỦ NGUỒN CUNG CẤP ĐẦU VÀO VỚI CÁC MẶT HÀNG CƠ KIM KHÍ.NHƯ BẢN LỀ,GOONG CỬA,BU LÔNG,ỐC VÍT,QUE HÀN,CHỔI SƠN,BAY, BÀN BẢ MA TÍT....V...V...CÁC BẠN NÀO CẦN CÁC MẶT HÀNG NÀY XIN LIÊN HỆ VỚI TÔI SĐT 0985714606 ATUAN

Vũ Tươi
Trả lời 6 năm trước
Chào các bạn !
Hiện nay với xu hướng phát triển của đất nước ngành xây dựng đặc biệt phát triển.
nghành kim khí kinh doanh không bao giờ là hết chậm phát triển cả. Những bạn đang có ý định mở cửa hàng kim khí thì đừng ngại ngần đầu tư kinh doanh.
Bên mình với 20 năm trong nghề kim khí vừa sản xuất vừa kinh doanh. hiện tại đang phân phối chủ yếu nội thành Hà nội và các tỉnh phía bắc như; Bắc ninh bắc giang hưng yên Hải Dương quảng ninh yên bái....
Thời buổi buôn bán thị trường giá cả hợp lý thì sẽ hợp tác được với nhau các bạn liên hệ với minh để nhận báo giá và tư vấn các mặt hang thông dụng của nghành kim khí tổng hợp nhé.
ĐT: 0983227861
Email: forgetmenot2893@gmail.com
Đặc biệt hãy liên hệ với mình để ko phải qua trung gian nhé các bạn
PHÂN PHỐI KIM KHÍ TỔNG HỢP BẢO NGUYÊN
Nguyen Xuan Bac
Trả lời 10 năm trước

t chuẩn bị mở 1 cửa hàng kim khí tổng hợp ở khu vực nguyễn trãi. đang có nhu cầu xem các mặt hàng. các bạn có thể gửi báo giá vào mail nguyenxuanbac5293@gmail.com đc không ?

nguyen dang dung
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn
Lời đầu tiên xin được chúc bạn và cửa hàng luôn làm ăn phát đạt, giới thiệu với bạn mình tên là Đăng Dũng, quê quán: Thanh Thùy - Thanh Oai - Hà Nội, quê mình chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng kim khí tổng hợp, chất lượng hàng đầu nhưng giá cả lại hạng cuối bạn nhé...nhập hàng ở chỗ mình đảm bảo theo đúng tiêu chí '' từ tay người sản xuất đến tay người tiêu thụ'' không phải qua bất kỳ đại lý hay trung gian nào bạn nhé ..rất mong sẽ được hợp tác kinhdoanh cùng bạn và gia đình, địa chỉ liên hệ của mình là: facebook (kim khí quỳnh chi); sđt:0949871113..xin chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát đạt
thai bui
Trả lời 5 năm trước
01163816133 chuyên phân phối hàng kim khi
trieu quang truong
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn nhập hàng để bán thì bạn đã tìm đúng đại lí rồi đấy!

Bên mình có 2 cơ sở. Mời quí khách qua đại lí số 80 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội(Đầu đường Nguyễn Quí Đức) hoặc 226 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội( gần trường Đại học Hà Nội). Chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy hàn ống nhiệt, máy khoan... Tự hào là đại lí uy tín của thương binh và người tàn tật Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy, vật liệu, bu lông, e cu... bán buôn, bán lẻ và phân phối cho các công trình lớn như Royal City, KeangNam... nên quí khách có thể yên tâm về giá cả,( cam kết bán đúng giá!) và chất lượng ở đây.
Để biết thêm chi tiết mời liên hệ:

Cô Phượng(chủ cửa hàng),điện thoại: 0949300788 hoặc Triệu Trường(mình) 0943757201

Máy bàn: (04)3 8542218

Vũ Tươi
Trả lời 7 năm trước
Chào các bạn !
Hiện nay với xu hướng phát triển của đất nước ngành xây dựng đặc biệt phát triển.
nghành kim khí kinh doanh không bao giờ là hết chậm phát triển cả. Những bạn đang có ý định mở cửa hàng kim khí thì đừng ngại ngần đầu tư kinh doanh.
Bên mình với 20 năm trong nghề kim khí vừa sản xuất vừa kinh doanh. hiện tại đang phân phối chủ yếu nội thành Hà nội và các tỉnh phía bắc như; Bắc ninh bắc giang hưng yên Hải Dương quảng ninh yên bái....
Thời buổi buôn bán thị trường giá cả hợp lý thì sẽ hợp tác được với nhau các bạn liên hệ với minh để nhận báo giá và tư vấn các mặt hang thông dụng của nghành kim khí tổng hợp nhé.
ĐT: 0983227861
Email: forgetmenot2893@gmail.com
Đặc biệt hãy liên hệ với mình để ko phải qua trung gian nhé các bạn
PHÂN PHỐI KIM KHÍ TỔNG HỢP BẢO NGUYÊN
Nguyễn Xuân Thu
Trả lời 10 năm trước

Mình ở Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc, mình định mở cửa hàng buôn bán các mặt hàng kim khí tổng hợp. Mình cần nguồn cung cấp hàng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Ai có mối bán buôn giúp mình với. Nếu có thể thì gửi cho mình bảng báo giá các mặt hàng như: bulong, ốc vít, mũi khoan, xẻng, bay, bàn xoa, các loại bản lề, chốt, khóa, lưỡi cắt, que hàn...

email của mình: nguyenxuanthu.pro@gmail.com

Mình sẽ trả lời ngay khi nhận được liên lạc của bạn. Cảm ơn!

huong do
Trả lời 6 năm trước

chào bạn công ty mình là nhập khẩu và phân phối các vật tư ngành hàn nên giá cả rất cạnh tranh nếu bạn có nhu cầu bạn hãy liên hệ với mình qua sđt:0984150466 để mình tư vấn và gửi ảnh báo giá sản phẩm cho bạn.Chúc bạn thành công!
thai bui
Trả lời 5 năm trước
chuyên đá cắt đá mài giá rẻ 01663816133