Cách thức mua hàng?

Chả là mình muốn mua đồ trên mạng mà lại không biết cách chuyển tiền, nhận hàng này nọ. Ai chỉ cho mình với ạ, ý là chuyển tiền thì phải chuyển ntnào ? có cần thẻ ATM, CMND hay gì không ? Rồi nhận hàng ntn, tiền ship gì đó nữa ạ ? Mà ra chỗ nào để chuyển tiền ạ ?

Tiện thể cho mình hỏi gửi hàng cho khách ở xa ntn ? có phải là đợi khách chuyển tiền xong ms đưa hàng ko ? nhưng mà nhận tiền ntn ? có phải là ghi địa chỉ cho khách xong khách sẽ chuyển tiền đến địa chỉ của mình đúng không ? còn có gì nữa các bạn nói rõ cho mình biết dc k ạ ? mình ở vũng tàu

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn chuyên tiền qua thẻ hoặc ra ngân hàng đưa theo cmt rồi gửi qua số tài khoản người bán. sau đó chuyển và thông báo cho bên nbans. Ho sẽ chuyển hàng chobạn về tận nơi nhé.