Tư vấn tìm nhà phân phối Bia Heniken tại Khánh Hòa ?

Tôi dự tính mở đại lý phân phối bia, nước giải khát tại Nha Trang nên đang gấp rút tìm nhà phân phối bia và nước giải khát. Có thể cho tôi địa chỉ một vài nhà cung cấp hoặc tổng đại lý phân phối các loại bia như 333, SG, Heniken ... tại Khánh Hòa để tôi có thể liên hệ và làm việc được không?

Chita
Trả lời 12 năm trước
Anh có thể liên lạc tới
Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam
Giám đốc/Tổng giám đốc: Nguyễn Nhất Minh
Mã số thuế: 0300831132
Điện thoại: +84-08-38222755
Số máy Fax: +84-08-38222754
Địa chỉ: 2 Ngô Đức Kế, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để có thể đăng ký làm đại lý tại Khánh Hòa