Đăng kí tài khoản trên vật giá mở cửa hàng trên vật giá nhưng không đăng sản phẩm được?

Đăng kí tài khoản trên vật giá mở cửa hàng trên vật giá nhưng không đăng sản phẩm được. Đăng rao vặt thì ngày được 2 tin, nhưng đăng sản phẩm là y như rằng bị xóa. Hình như không phải gian hàng đảm bảo nên không được đăng bán sản phẩm đúng không?

Tăng Minh Dương
Trả lời 9 năm trước

Không phải đâu bạn. Gian hàng nào cũng đăng lên được cả. Có thể sản phẩm đăng của bạn đăng lên có logo dán theo là không được đâu

CÂU HỎI LIÊN QUAN