Những thể loại game mobile nào bạn thích?

Mình đang tìm hiểu về thị trường mobile game ở việt nam, có 1 bài suvey mọi người giúp mình trả lời các câu hỏi nhé !

A - Model di động bạn đang sử dụng là gì?

Trả lời:  ______

B - Di động của bạn có hỗ trợ kết nối nào dưới đây:

1. GPRS           2. Wifi           3. 3G

C - Bạn sử dụng thuê bao nhà mạng nào?

1. Viettel                        2. Mobifone            3. Vinaphone         4. Khác

D - Bạn có thường xuyên chơi game trên di động không?

1. Không              2. Thỉnh thoảng        3. Rất hay chơi

E - Bạn đã bao giờ tải game về di động chưa?

1. Chưa bao giờ               2. Đã từng tải        3. Thường xuyên

F - Bạn biết những website tải game nào dưới đây? (chọn nhiều phương án)

1. socmobi.com              2. mobiplay            3. aulac.vn           4. upro.vn         5.mgame.vn

6. Khác :  _____

G - Thể loại game nào bạn thích?

1. Game hành động        2. Game Thể thao   3. Game chiến thuật

4. Game nhập vai           5. Game giải đố      6. Khác:  ______

Thông tin cá nhân

A - Hiện bạn đang sống ở tỉnh nào?

Trả lời:  _____

B - Giới tính

1. Nam    2. Nữ

C- Năm sinh: _____

D - Nghề nghiệp:

1 Học sinh      2. Sinh viên      3. Nhân viên văn phòng       4. Khác _____

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

A. Nokia

B.GPRS

C. 2

D. 2

E.2

F. 1

G. 5

Thông tin cá nhân:

A. Đà Nẵng

B. 2

C. 4