Em có chiếc điện thoại E72 tàu mà không biết cài đặt GPRS ?

nguyen duc trong
Trả lời 13 năm trước

bạn khỏi cần tìm kiếm chi cho mệt nữa, đơn giản vì các hệ thống tự động của GPRS ko có cấu hình dành cho máy trung quốc mà chỉ có ở máy chính hãng thôy

miu.vn
Trả lời 12 năm trước

cái này chắc phải cấu hình bằng tay mất :D

Pham Danh Gioi
Trả lời 12 năm trước

Máy tàu vẫn cài CH tự động dc. nhưng quan trọng là TB của bạn thuộc mạng nào.

Mình quen dùng viettel nên sẽ HD bạn cài GPRS cho máy tàu (với TB VT).

- B1: Bạn đăng ký gói cước bằng cách soạn tin: D têngoicuoc --> 191 (Tên gói cước tùy thuộc vào mức bạn sử dụng hàng tháng nhiều hay ít. VD: gói D0 (miễn phí TB hàng tháng), gói D10- mất 10k/th, gói D25, D50, D200)

Vd: d10---> 191

- B2: bạn lấy cấu hình bằng cách soạn tin là: D 6610 -->191 (bạn có thể thay 6610 bằng mp4).

Hệ thống sẽ trả lại bạn 3 CH: VT- GPRS; VT- MMS; VT-wap. Bạn chọn lưu 3 CH này vào máy (trong lúc lưu nếu máy hỏi Mk bạn nhập 1111).

- B3: sau khi cài xong CH, bạn tắt nguồn đi (khoảng 1p) và khởi động lại máy

- B4: Bạn kích hoạt CH Vt-wap là mặc định: menu --> wap (biểu tượng quả cầu internet) --> bấm vào tùy chọn --> viettel wap --> kích hoạt.

Xong xuôi bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính là truy cập một cách ngon lành.

Chúc bạn thành công. ^^

miu.vn
Trả lời 12 năm trước

Soạn tin GPRS gửi 8769 để cài đặt GPRS tự động :D