Xin hỏi công ty làm ván sàn nào có uy tín ở Hà Nội?

nguyen thu huyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn tìm công ty làm ván sàn "uy tín". Mình nghĩ bạn nên nhờ qua trung gian là các công ty thư vấn thiết kế họ sẽ làm việc về giá cả cho bạn. Đảm bảo là giá trung bình, nhưng chất lượng tốt vì phải qua giám sát thi công của KTS, mình thiết nghĩ sẽ khá tin tưởng. Nếu bạn thật sự cần hãy liên lạc với mình. Mình sẽ chỉ giúp bạn nhà cung cấp.

Nguyễn Tuyến
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn quan tâm tới gỗ ván sàn công nghiệp, hay ván sàn tự nhiên? Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều loại với các thương hiệu và xuất xứ khác nhau.

Mời bạn tham khảo sản phẩm sàn gỗ Siêu chịu nước Nhập Khẩu Malaysia - JANMI được Nhập khẩu và phân phối bởi công ty Tháng Giêng. Với các ưu điển:

1. Mặt sàn có tính năng chống vi khuẩn ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc

2. Lớp phủ đa tầng

3. Giấy tạo vân gỗ

4. Kết cấu chính là gỗ HDF tiêu chuẩn E1

5. Lớp cân bằng

6. Hệ thống cách âm Sound - block

7. Hệ thống khóa hèm không cần keo. Có lớp bảo vệ chống ẩm và giảm tiếng cót két

Sản phẩm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với Xuất xứ chính hãng, bảo hành 15 năm, bảo trì Vĩnh viễn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Tháng Giêng

25 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04 35574255 * Fax: 04 35574241 * Hotline: 0904 885 115 (Mr Bình)

Email: info@janco.com.vn * Website: www.sango.com.vn

tienhus
Trả lời 13 năm trước

'Uy tín' là yếu tố cần thiết để xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mỗi công ty trong thị trường cạnh tranh mạnh như hiện nay. Để đánh giá mức độ uy tín của mỗi công ty bạn nên đánh giá theo tiêu chí của sản phẩm mà công ty đó cung cấp, ví dụ: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng (nhân viên công ty, bảo hành sản phẩm).

Ví dụ; Cty INOVAR cung cấp sàn gỗ INOVAR, dòng sản phẩm chất lượng có thể nói là tốt nhất hiện nay, dòng sản phẩm này tôi được biết là không có sự quảng bá mạnh như các hãng khác nhưng người tiêu dùng lại rất ưa chuộng. Tôi có làm căn phòng tại khu đt mới Pháp Vân, dùng một thời gian sàn có khe hở to, khi gọi điện tới cty INOVAR thì ngày hôm sau đã có thợ tới sửa lại ngay. Phiếu bảo hành cũng rõ ràng và cụ thể.

Nếu bạn chọn sàn gỗ nên tham khoả 3 dòng nổi tiếng về chất lượng hiện có trên thị trường hiện nay: INOVAR, ROBINA, JAMI. Giá thành của nó đi đôi với chất lượng, khá much.

Nguyễn Thanh Nhân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, hiện có rất nhiều hãng sàn gỗ đang phân phối trên thị trường. Thông thường các hãng phân phối thì ít bán lẻ trực tiếp. Do vậy câu hỏi của bạn mình xin trả lời thành 2 vấn đề sau:

- Ván sàn nào có uy tín: Hiện nay mình thấy sàn gỗ Vohringer, Kronomax làok. Sàn gỗ Vohringer có mầu sắc đẹp và gần giống với tự nhiên, còn sàn gỗ Kronomax đã được chọn để lắp cho phòng họp của Chính phủ.

- Đơn vị nào làm ván sàn có uy tín: Có rất nhiều CH có nhận bán hàng và thi công sàn gỗ. Bạn có thể tham khảo ở các địa chỉ sau:

+ Thanh Nhàn: 171 Thanh Nhàn

+ Lê Văn Lương: 27 Lê Văn Lương

+ Hoàng Quốc Việt: 81 Hoàng Quốc Việt

+ Hà Đông: 479 Quang Trung, Hà Đông

+ Nguyễn Văn Cừ: 560 Nguyễn Văn Cừ

....

Còn nhiểu nữa mình không nhớ hết.

Lê Hải Triều
Trả lời 13 năm trước

Công ty uy tín thể hiện ở những điểm nào?

1. chất lượng phục vụ: đảm bảo thời gian giao hàng và thi công đúng giờ.

2. chế độ bảo hành: sử lý ngay trong vòng 48h những lỗi mà khách hàng phản ánh.

3. giá cả hợp lý.

Công ty nào đảm bảo đc ít nhất 3 yếu tố trên có thể đánh giá là công ty có uy tín.

Sai hẹn ko lấy tiền, bảo hành sau 48h, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

liên hệ: 0978 887 005

Lê Minh Tuyên
Trả lời 13 năm trước

(Xin hỏi công ty làm ván sàn nào có uy tín ở Hà Nội?)

Mình xin tạm trả lời câu hỏi của bạn! Ván sàn công nghiệptrên thị trường có rất nhiềuThương Hiệu và màu sắcvà tương đương chất lượng cũng vậy. Để nói đến uy tíncác bạn lên dựa những gia đình đã làm mà tham khảo bạn nhé! Đừng lên nghe những lời quảng cáo. thương hiệu là một phần nhưng thợ thi công lại là phần khác . ko phải tất cả các công ty có sản phẩm gỗ tốt mà có thợ thi công tôt. Ván sàn có chất lượng tốt nhưng kỹ thuật của thợ ko tôt thì sàn nhà bạn vẫn có thể bị (Phùng). Bạn lên chon màu sàn cho phù hợp với phong thủy của gia đình cũng như hơp vớimệnh của mình. mình có thể giúp bạn tư vấn về kỹ thuật cũng như tìm thợ nếu bạn muốn cũng như tưvấn về sản phẩm gỗ.Đảm bảo uy tín

Dân Kỹ Thuật!

Pinctadali Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm về ván sàn tre qua website: www.santre-ali.com nhé

Dưới đây là một số hình ảnh công trình đã lắp sàn tre để bạn tham khảo:

Sàn tre ép nghiêng

Cầu thang tre ép nghiêng

Khu liên thông sàn tre + cầu thang tre
Sàn tre + mặt bậc cầu thang + tay vịn tre
dang thai son
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công về sàn gỗ công nghiệp. Nổi bật có công ty Phương Linh, Nguyễn Kim, Ánh Dương, Anh Đoàn...Đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Thái độ làm việc nhiệt tình cẩn thận có trách nhiệm. Bạn gọi điện cho anh Sơn 0989.5555.11 công ty Phương Linh nhé