10 triệu thì nên mua laptop nào?

Như tiêu đề các bác tư vấn cho em loại nào bền, ít nóng , pin ổn định, chủ yếu phục vụ công việc văn phòng và tìm kiếm thôi không có gì to tác. Thank các bác.

Băng Hà
Trả lời 7 năm trước

em cũng đang muốn mua 1 em kiểu này, cũng chả có j ro tát chỉ cần nhẹ là được, tại đi làm cứ vác đi vác lại con máy tính ghẻ của em thì nặng lắm, gẫy lưng như chơi luôn

Hà Vĩnh Phú
Trả lời 7 năm trước

mua của hảng dell , bao bền , ổn định luôn, máy mua tới giờ là 4 năm, chưa một lần bị lỗi win, hay hư hao gì. bạn làm văn phòng nên mua loại có bàn phím số bên phải.