Có 6 triệu nên mua laptop nào?

Tình hình là e muốn mua 1 cái laptop khoảng 6 triệu đổ xuống máy chỉ dùng để gõ code thôi nhu cầu game thì e có PC rồi cảm ơn!

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Ở phân khúc giá rẻ ASUS có doanh số gấp 3 lần Dell và Acer, và những dòng phổ thông giá rẻ nên các bạn hay gặp nói ASUS lỗi nhiều hơn Dell cũng đúng. ví dụ tỉ lệ lỗi 2% thì 100 máy Dell bị 2 máy, còn ASUS 300 máy bị tới 6 máy. Nếu con số ko phải là 100 và 300 mà nhiều hơn thì nó lại khác. ASUS dám tự tin bảo hành 2 năm cho tất cả các máy thì cũng đủ thấy hãng tự tin ntn rồi. Bạn bảo hành cái main cũng mất 2-3tr rồi chứ ko rẻ.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Để có laptop bền bỉ nên chọn dòng business: Dell Latutude hay HP Elitebook. Vì kinh phí hạn hẹp vậy chọn những dòng này nhưng là máy cũ.
Chọn CPU đời sandy hoặc ivy ( ưu tiên ivy ), sau đó tùy tiền mà chọn i3,i5 hay i7.
Nói không với VGA rời, kiên định ôm bô.
Chọn máy còn hạn BH của hãng kiểm qua web ( mặc dù với máy cũ đây chỉ là BH hão) . Hạn BH cửa hàng ít nhất là 6 th.
Test máy chi tiết . Các CH bán máy cũ tử tế luôn tạo ĐK để khách chọn và test máy cụ tỷ ( giá có thể cao hơn chút ít thôi ).
Nếu chưa biết test máy thì nhờ người thạo máy thử cho. Chúc bạn có máy phù hợp.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Dell trâu bò thần thánh chất lượng linh kiện và gia công tốt nhưng lại xấu nặng và giá chát hơn so với cùng cấu hình. (Có tiền nên mua)
Asus thì đẹp hơn Dell và giá mềm hơn tý. Nói chung khá ổn.
Còn Lenovo và Acer nói thật đừng vì vẻ bề ngoài mà nghĩ tốt. Nói chung hên xui. Bản lề ọp ẹp và dễ gãy. Acer khá nóng. Đương nhiên giá nó sẽ tốt hơn 2 thằng trên. ( Đuối lắm thì nên mua)
Và nếu tính kinh tế nhất thì đi mua cũ. Sẽ có laptop ngon hơn nhưng phải biết chọn và kiểm tra linh kiện.
Thân ái

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ tầm 6tr bạn nên mua máy cũ hoặc là máy bàn. Nếu mua laptop cũ thì nên tránh máy có card đồ họa rời.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Về độ bền thì bạn chọn cho mình 2 dòng sản phẩm. 1 làm Laptop HP dòng EliteBook, 2 là Laptop Dell dòng Latiture.
Đó là 2 dòng nồi đồng cối đá.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

6tr thì con nào cũng chất lượng như nhau cả, lấy asus được bh 2 năm cho yên tâm.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nếu như tôi có 6tr tôi sẽ săn cái Latop i5 cũ. Tất nhiên với điều kiện bạn phải biết coi máy cũ.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nếu dùng hàng bình dân thì cứ asus mà chơi, lenovo và acer độ bền không cao bằng asus với dell, còn dell thì độ chắc chắn, cứng cáp và kiểu dáng lại thua asus.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

6tr thì khó đấy bạn, cấu hình thấp nhất mà mới mua trong siêu thị hay của hàng mình thấy cũng tâm 9tr. Nhưng có cách hay hơn bạn nên tìm đến những của hàng bán hàng sách tay đó, 6tr thì mau được máy dell cấu hình cao lắm. Mà chế độ bảo hành cũng ổn.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

bạn nhờ người quen biết về laptop mua giùm máy cũ á, máy ngta xài 1-2 năm í, anh mình buôn laptap mua máy cũ khoảng 2-3 triệu không à, xài ngon lắm