Dưới 9 triệu có nên mua laptop Lenovo ideapad 305 không?

Dưới 9 triệu có nên mua laptop Lenovo ideapad 305 không nhỉ? Mình thấy trong tầm giá này thì chiếc Ideapad 305 này là cấu hình tốt nhất rồi, không biết chất lượng thế nào. Các bạn tư vấn cho mình với.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Laptop Lenovo IdeaPad 305 là dòng laptop phổ thông hướng tới người dùng trẻ là học sinh, sinh viên đúng dịp bước vào năm học. Máy có thiết kế hiện đại với ba màu sắc để lựa chọn là xanh lá cây, xanh da trời và tím. Đây cũng là một trong những model màn hình 15,6 inch dùng chip xử lý Core i thế hệ 5 giá tốt nhất hiện nay, từ 9,9 triệu đồng đấy bạn ạ.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Điều mình thích ở chiếc Ideapad 305 này là sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ac, nhanh gấp 3 lần so với 802.11 b/g/n truyền thống được sử dụng trên hầu hết laptop hiện nay. Ngoài ra, máy cũng có Bluetooth 4.0 mới giúp kết nối thiết bị di động nhưng tiết kiệm pin hơn trước. IdeaPad 305 cũng hỗ trợ giải trí tốt với hệ thống loa công nghệ Dolby Advanced Audio. Bàn phím trên máy là dạng AccuType với dãy phím số riêng biệt.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

IdeaPad 305 có hai cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, webcam quay video độ phân giải chuẩn HD. Máy có ổ quang đọc/ghi DVD, đầu đọc thẻ nhớ SD đi kèm. Kích thước của sản phẩm 80 x 262 x 24,7 mm, cân nặng 2,32 kg.

Theo thông báo của nhà sản xuất, pin của máy dung lượng 4 cell và sử dụng được trong 5,5 tiếng nhé bạn.