Nên mua laptop nào để cày cuốc lâu dài?

Mình là sinh viên mới ra trường, chuẩn bị đi làm, giờ muốn tìm mua một chiếc laptop bền, có thể dùng được từ 5 đên 10 năm mà không sợ hỏng và lạc hậu cấu hình.

Theo các bạn thì mình nên mua laptop nào nhỉ, kinh phí mình có khoảng 25 triệu ạ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Dùng lâu dài thì chỉ có dòng Thinkpad là bền nhất thôi bạn ơi, ông anh mình mua con Thinkpad T420 cách đây 5 năm rồi, hồi ý mua gần 18 triệu mà đến nay vẫn chạy vù vù nhé, chỉ cần nâng cấp ram, thỉnh thoảng tháo ra tra keo tản nhiệt, vệ sinh quạt gió rồi lắp vào là lại dùng ok ngay, công nhận dòng laptop này trâu chó thật

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên tham khảo thêm dòng Elitebook của HP nhé, mình thấy dòng này cũng là laptop doanh nhân và bên Mỹ họ dùng cũng nhiều lắm:

HP EliteBook 8460p (Intel Core i5-2540M 2.6GHz, 16GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 6470M, 14 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)

HP Elitebook 6930p (FL494AW) (Intel Core 2 Duo T9400 2.53GHz, 2GB RAM, 160GB HDD, VGA ATI Radeon HD 3450 , 14.1 inch, Windows Vista Business 64 bit)

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Giờ mà dùng mấy chiếc đời cũ đó thì e là không ổn lắm đâu bác ơi, bác nên dùng HP EliteBook 840 G1 (J2L62UT) ấy ( Intel Core i7-4600U 2.1GHz, 8GB RAM, 256GB SSD, VGA Intel HD Graphics 4400, 14 inch, Windows 7 Professional 64-bit)

Trả lời 7 năm trước
Cu alienware hoac xps ma fang nhe.