Nên chọn SSD của Samsung hay Toshiba?

Nên chọn SSD của Samsung hay Toshiba nhỉ? Trên thị trường hiện nay mình thấy có 2 loại SSD này là có hàng chính hãng và giá rẻ nhất, vậy nên chọn SSD của Samsung hay Toshiba thì sẽ đảm bảo hơn ạ.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay mình thấy SSD EVO của Samsung đang hot đấy bạn ạ, giá chỉ hơn triệu 1 tí thôi, nhưng mình nghĩ nếu để sử dụng lâu dài thì bạn nên mua loại nào tốt tốt ý, đắt một chút cũng được nhé, ví dụ SSD G.SKILL Phoenix SSD 240GB - 2.5'' - SATA II (FM-25S2S-240GBP1 ) mình đang dùng thấy rất ổn, hồi mình mua là 2,7 triệu không biết bây giờ đã giảm chưa

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Ổ rắn SSD Samsung 850 EVO 120GB True Speed Sata 3 em đang dùng thấy rất ổn nhé các bác, giá chỉ 1,3 triệu thôi, ngày xưa thì người ta tính mỗi 1 GB HDD là 100k, giờ thì SSD cũng rẻ tương đương như vậy rồi, thật là vi diệu :)

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Em đang dùng SSD Samsung 750 Evo SATA III 6GB/s 250GB mặc dù là đời sau của EVO 850 nhưng lại có dung lượng cao hơn. Khuyên các bác nếu mua SSD 120 GB thì không nên phân vùng nhé, rât nhanh hỏng đấy

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nếu có điều kiện thì bác mua hẳn ổ SSD Samsung Portable T1 1TB USB 3.0 ấy, dùng thoải mái, phân vùng làm 6 ổ cũng ok mà không sợ bị phân mảnh nhé, giá của ổ này rơi vào khoảng gần 9 triệu thôi :)

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

SSD Toshiba thì mình thấy có SSD Toshiba Q Series Pro - 128GB cũng khá rẻ, ngang với dòng EVO của Samsung nhưng hơn được 8GB, cũng đủ lưu 2 bộ phim Nhật full HD rồi đấy

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Nếu mua ổ SSD thì mình khuyên các bạn nên mua ổ 256 gb trở lên nhé, chứ 120 gb không phân vùng được thì dùng cũng bất tiện lắm.

Mình thấy ổ SSD Toshiba Q Series Pro - 256GB cũng khá rẻ chỉ có hơn 2 triệu thôi, các bạn tham khảo nhé.