Mới chơi AMD cần tư vấn?

em đang tính chuyển qua amd dùng cho biết mà thấy nó có 2 loại là AM3+ với FM2+
mấy bác cho em hỏi là ưu điểm của mỗi loại sk đó là gì với ạ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nó chỉ là loại socket của CPU thôi chứ có ưu điểm gì đâu bạn.
socket AM3+ thì đời cũ hơn socket FM2+

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu game online phổ thông thì a8 7600 trở lên là được ( dùng loại cpu này cần dual ram và buss cao để đạt hiệu quả max ). Muốn mạnh hơn để chơi game off thì dòng cpu x4 840 trở lên+ vga rời

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

A8 5600k max tẹt ga full HD trên Win 7 nè! Nói cùng ngoài DOTA 2 mình phải giảm setting đôi chút để ổn ở 60 FPS còn mấy game online khác thì miễn chê! Trừ mấy cái game online "hôi" phần cứng của Ubisuck thì game online nào cũng nuột!