Dân ôtô có nên sử dụng laptop Panasonic CF52 core i5?

Mình chủ yếu dùng Cad, Solidworks.

Hiện giờ minh có khoảng 9 triệu đồng và đang muốn mua một laptop Panasonic CF51 core i5. Mọi người tư vấn giúp xem laptop Panasonic này có phù hợp không.

Cảm ơn mọi người.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Laptop thì dính gì đến oto và ngược lại?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Dân oto tức là thợ chuyên về oto đó bạn, họ dùng laptop để kiểm tra vấn đề oto hoặc đo ồn sau khi phun cách âm chẳng hạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Dân ô tô thì thường là kĩ sư hoặc cử nhân đó bạn, thợ ô tô thì đúng hơn. Ở Mitsubishi Trung Thượng thi thoảng check với xoá lỗi thì vẫn dùng con Panasonic siêu bền. Còn mấy kiểu Asus hay Lenovo thì next.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Hehehe, thế thì mấy bác ở trên chưa biết về độ trâu của dòng CF này rồi. Nếu bạn làm ô tô và cần một cái máy để quăng quật lăn lê bò toài với xe xe cộ cộ thì rất nên bạn ạ :-)

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình là phù hợp nếu nói về sức bền chống va đập hay rung lắc. Bạn nên để ý về vấn đề nhiệt độ trong xe khi để xe ngoài trời nắng, mình đang bị hỏng một cái panasonic CF-S9 như vậy. Thân

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Bền thì đúng rồi, nhưng nói thật trông nó quá thô và xấu.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Panasonic đâu nổi tiếng về laptop, sao bạn ko chọn các nhãn hiệu lâu năm khác về sp này như Dell, Lenovo, Asus...? Bên cạnh đó bạn nên kiểm tra xem số serial trên thân máy có trùng khớp với số in trên phiếu bảo hành không đồng thời cân nhắc về thời hạn bảo hành cùng các chế độ cskh khác. Với 9tr đồng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bác chưa rành về laptop rồi. Ý bác chủ topic hỏi là độ bền ý. Panasonic là laptop siêu bền nhất thế giới nên chống sốc các kiểu. em chưa xài nhưng nghĩ là ổn thôi mỗi tội nó dày quá

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Pana chỉ có 1 seri laptop duy nhất, và nó chủ yếu p vụ quân đội, nói vậy bạn hiểu độ bền của nó rồi chứ.