Chọn Dell Vostro 5480 hay Asus P550LNV?

Em chuẩn bị mua laptop mới để vừa học, game, xem phim và dùng Photoshop, Proshow.

Em đang phân vân giữa Dell Vostro 5480-V5480A và NB Asus P550LNV - XO221D.

Ai rành về hãng này thì tư vấn cho em với.

Cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Asus rẻ hơn nhưng thương hiệu lại không nổi bằng Dell, còn lại tùy bạn chọn thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Chọn Asus đi bạn ơi! Dell 5480 chỉ được cái hình thức thôi dùng hay bị lỗi màn hình xanh lắm. Dell bảo hành 1 năm, nhưng Asus bảo hành 2 năm.
Trả lời 8 năm trước
Asus dòng P mau tã hơn so với Dell Vostro. hai máy đó mìh khuyên bạn nên chọn Dell 5480, vì bạn chung phòng mình có s.dụng Vostro 5470, máy chạy mượt, s.dụng 1 số chương trình đồ họa máy chỉ hơi ấm chứ k nóng. Vậy Vostrp 5480 là bản cải tiến của Vostro 5470 nên mình nghĩ nó còn ok hơn. Không thì bạn cố thêm 1 tí mua Dell 7548, mình đang dùng, máy thực tế rất đẹp. thêm 1 triệu để được thiết kế đẹp hơn, thêm 2GB RAM, đèn nền bàn phím, mình nghĩ nó xứng đáng. Àk 7548 s.dụng cực mát. một vài nhận xét gởi đến bạn. Chúc bạn chọn được máy ưng ý.
Trả lời 8 năm trước
giá tầm trung thì nên chọn ASUS. nhiều người bạn của mình dùng dell giá tầm trung và có nhận xét là máy nóng và bắt wifi yếu.
Trả lời 8 năm trước
Đã dùng Asus một lần và không bao giờ muốn quay lại. Dell Vostro 5480 đang dùng cho công ty. Tiện lợi, ổn định, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, pin lâu. Nói chung không có gì để chê...Không có cổng VGA tích hợp với máy chiếu projector đời cũ nhưng có thể dùng HDMI
Trả lời 8 năm trước
xem phim, đồ họa, chơi game... bạn xem xét con Lenovo dòng Z40 hoặc Z50 máy nhôm nguyên khối, màn hình FULL HD, có tùy chọn card rời nữa.
Trả lời 8 năm trước
Dell mà táng, nồi đồng cối đá, không hỏng linh tinh.... Dân công trình như mình chỉ có dell thôi, quăng quật 5 năm trời chỉ phải thay bàn phím 1 lần
Trả lời 8 năm trước
So về cấu hình thì con asus ăn đứt Dell rồi, chip i7>i5, card 840M > 830 Còn Dell thì có cái vỏ nhôm hơn, với thương hiệu cũng tốt hơn Nhưng nếu là mình vẫn chọn Asus vì cấu hình và màn hình lớn thích hợp xem phim, chơi game hơn