Tìm laptop pin 'trâu', máy 'mát' tầm 16 triệu đồng?

Chào cả nhà.

Mình đang tìm mua 1 chiếc laptop trong khoảng 16 triệu đồng. Nhu cầu của mình là làm lập trình, Photoshop, AE 3D, render, xem phim, nghe nhạc, chơi game.

Mong mọi người tư vấn giùm mình.

Trả lời 8 năm trước
Cái này là không thể bạn à. Bạn làm toàn việc nặng lại đòi pin trâu máy mát là không thể. Tiếp nữa là mấy con laptop tầm đó chỉ để chơi game thôi nhé. Tuy là i7 ram 8gb nhưng card vga chỉ là gefore. Loại này chơi game thì được chứ render nó cùi lắm. Nên nếu bạn có ý định làm việc nghiêm túc thì có 2 hướng. 1 là mua lap bussines cũ. Tầm đó cũng mua dc 1 cái tạm tạm rồi. 2 là ráp 1 cái case. Còn nếu bạn là sinh viên, các nhu cầu bạn nêu ra chỉ là trong tương lai thì mình khuyên bạn chỉ cần mua 1 cái đủ để học thôi.
Trả lời 8 năm trước
Hãng ASUS phù hợp nhất với yêu cầu của bạn . Còn dòng nào thì bạn xem mẫu mã mà lựa chọn giá khoảng 16tr thì cấu hình chắc chắn đáp ứng tốt ... ví dụ : Asus F555LF
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên chọn máy hiệu Dell thôi. 16 tr. có thể tìm được model tốt rồi.
Trả lời 8 năm trước
Render cực nặng, tốt nhất xài máy chạm chạm. Theo y.c của bạn thì build desktop, chứ chả có máy nào vừa tầm giá 16tr hết
Trả lời 8 năm trước
Dell Precesion M4800 Secondhand.
Trả lời 8 năm trước
Tầm 16 triệu thì mua Dell đi bạn ơi, đảm bảo pin trâu máy mát :)
Trả lời 8 năm trước
tầm tiền này thì không máy nào tốt hơn HP probook 450 đâu bạn ạ