Sinh viên khoa cơ khí nên chọn laptop nào?

Em đang dùng Acer E1-571G nhưng không đáp ứng được nhu cầu học tập.
Máy Acer E1-571G của em chỉ đáp ứng được nhu cầu vẽ CAD, em còn phải dùng một số chương trình như Proe, Solidwork, Inventor, Cam nên cần đổi máy. Em nhắm được Dell Precision M4600 và HP 8560W. Liệu mấy máy này có đáp ứng được nhu cầu của em không? Em có nên mua dòng MSI không?
Em đang dùng Acer E1-571G nhưng không đáp ứng được nhu cầu học tập.

Máy Acer E1-571G của em chỉ đáp ứng được nhu cầu vẽ CAD, em còn phải dùng một số chương trình như Proe, Solidwork, Inventor, Cam nên cần đổi máy. Em nhắm được Dell Precision M4600 và HP 8560W. Liệu mấy máy này có đáp ứng được nhu cầu của em không? Em có nên mua dòng MSI không?

Trả lời 8 năm trước
Với cấu hình của con Acer E1-571G thì đã đáp ứng được với nhũng nhu cầu của bạn. vấn đề còn lại là mấy nguyên tem bán tại Việt nam chỉ có 2GB Ram ( có nơi khuyến mãi gắn thêm 2GB Ram thành 4GB ), Vì thế bạn có thể nâng cấp thêm Ram nếu chạy cùng lúc những phần mềm trên. Bạn có thể tối ưu hệ thống window ( quét rác hệ thống, các lỗi registry, dồn ổ đĩa cứng, nén registry - có thể dùng phần mềm cclearner hay wise care 360 ) . Thực tế cho thấy 80% người dùng không tối ưu hệ thống , sau 1 thời gian dùng window sẽ có hiện tượng máy lì ra, chạy rất chậm - rồi đổ thừa cho máy mình yếu ( cho dù bạn có mua máy với cấu hình cao cở nào mà không chú ý tới tối ưu hệ thống thì sau 1 thời gian sử dụng máy cùng ì ra ah ) . Cũng dân cơ khí, dùng các phần mềm như bạn, mình dùng máy core 2 duo ( t6600-4gb ram) chạy win 8.1 , kiếm tiền vẫn điều điều , sếp bảo cuối năm tăng lương mua máy mới, nhưng tăng lương mình về đưa vợ chắc ăn hơn sắm máy mới kakakakak
Trả lời 8 năm trước
Thinkpad cho nó bền bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
chuẩn thinkpad nhé, không thì HP Eliteboook cũng được
Trả lời 8 năm trước
Dell Latitude nhé :)
Phan Thanh Thành
Trả lời 8 năm trước

Dell Precision M4600 là lựa chọn khá tốt nhé

Nguyễn Lâm Xung
Trả lời 8 năm trước

HP 8560W bạn nhé mình thấy máy HP bền có cấu hình cao nữa

Lê Giàu
Trả lời 8 năm trước

Dell Precision M4600 bạn thử xem dòng này xem mình thấy khá ok

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
M4800 19TR
M4600 9Tr5
Hp 8760w 11Tr9
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn