Nên mua laptop nào trong khoảng 5-6 triệu đồng?

Chào các bạn, mình hiện tại là giáo viên dạy văn cấp 2, mình muốn tìm mua 1 laptop trong khoảng 5-6 triệu đồng, chủ yếu dùng để làm các công việc liên quan đến word, excel và một số phần mềm nhẹ khác hỗ trợ cho việc soạn giáo án cũng như giải trí đơn thuần lúc rảnh như lướt web, đọc báo. Kinh tế của mình không được dư dả nên mong các bạn tư vấn giúp mình 1 laptop giá rẻ và bền. Mình cảm ơn nhiều lắm.
Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Trong các dòng lap giờ mình thấy bạn dùng Laptop loại Acer thì mức giá tầm thấp nhưng cấu hình sẽ chấp nhận được so với các dòng khác, lý do vì Acer không nổi tiếng nên tiền thương hiệu không có nhiều trong giá thành sản phẩm, nhưng chất lượng thì bạn hoàn toàn tin tưởng được. Cùng cấu hình thi HP, DELL, VAIO... sẽ đắt hơn rất nhiều. Với nhu cầu công việc như vậy bạn có thể dùng các loại như: ACER ASPIRE E5 411; Acer ES1-512 NX

http://www.vatgia.com/home/acer+aspire+e5+411.spvg

Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

nên mua máy cũ, mình ủng hộ các dòng doanh nhân của Lenovo (dòng Thinkpad T410, T400) hoặc HP Elitebook (8460p, 8470p, Folio 13). bọc hoàn toàn nhôm khối hoặc magie, vận hành cực bền bỉ đặc biệt cho nhu cầu của bạn.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

mua cũ bạn, tôi mua HP dòng elitbook, mặt nhôm chạy 2 năm rồi, ngon lành màn hình 12 inch, HD nét, chạy cả ngày luôn, vào mạng nhanh, sóng thì bắt cực khỏe nhé, vì so sánh với các máy cùng làm với nhau, pin dùng tầm 2,5h, bây giờ tầm 4.5tr, icore 5, dòng elitbook bền nhất đấy, nên linh kiện tốt, mua có bản quyền còn dc lên win 10 free nữa, máy càng chạy ngon

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn là giáo viên, và bạn cần mua laptop trong tầm giá từ 5-6 triệu thì mình nghĩ bạn nên mua chiếc Lenovo G4030, thiết kế vừa đẹp, cấu hình tốt phù hợp với nhu cầu của bạn :D

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn là giáo viên, và bạn cần mua laptop trong tầm giá từ 5-6 triệu thì mình nghĩ bạn nên mua chiếc Lenovo G4030, thiết kế vừa đẹp, cấu hình tốt phù hợp với nhu cầu của bạn :D

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ đến nơi bán laptop uy tín chọn cho mình laptop của hãng LENOVO hoặc ASUS phù hợp với giá tiền, màn hình lớn và pin 4 cell là đc !

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Tầm 5-6 triệu thì bạn cứ mua thinkpad cũ cho mình, dùng cực bền luôn đấy