Mua laptop toshiba hay HP?

Các chế tư vấn cho em xem mua laptop toshiba hay HP, em mua mà e ngại HP là hàng Tàu.

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào đây tham khảo bảng giá và cấu hình máy xem sao nhé. Nếu cần tư vấn gì, bạn có thể gọi điện trực tiếp nhờ tư vấn sẽ thấy tốt hơn ạ : 096262.48.62.

https://www.nhattao.com/threads/laptop-cu-gia-re-tai-cau-giay-ha-noi-2tr-5tr-7tr.4185766/

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 8 năm trước
Hp Probook 4430s chíp core i5 - 2430m Ram 4gb ổ cứng 500gb VGA: HD Graphic 3000. Chơi game hay làm việc thoải mái. màn 14inh cực nét pin sài trên 2h phụ kiện có cặp-xạc giá mình bán : 5.8tr mua bán tại nhà và bảo hành trách nhiệm 1tháng ( bao tét máy 5 ngày có lỗi mình hoàn đủ tiền bạn nào quan tam liên hệ mình 0962624862 ảnh thật